Bước vào sự yên nghỉ của chúa

Bước vào sự yên nghỉ của chúa

Phước cho những người đường lối mình không có gì đáng trách; Sống theo kinh luật của CHÚA. THI THIÊN 119:1

Có một sự tự do và thoải mái thánh đến khi bạn thực sự yêu mến Lời Chúa—khi bạn nghe, tiếp nhận và tuân theo Lời đó. Ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống của bạn sẽ không còn đau khổ và thất vọng. Niềm vui của bạn tràn đầy khi bạn đến gần Đức Chúa Trời qua Lời của Ngài, tin vào những lời hứa của Ngài cho cuộc đời bạn và vâng theo mệnh lệnh của Ngài.

Chìa khóa để vượt qua những khó khăn mà bạn gặp phải trong cuộc sống là tin vào Lời Chúa và vâng theo bất cứ điều gì Đức Chúa Trời đặt trong lòng bạn để làm. Đứng trên Lời Ngài giải cứu bạn khỏi sự tranh chiến để bạn an nghỉ trong những lời hứa của Đức Chúa Trời. Hê-bơ-rơ 4:3 nói: “Vì chúng ta là những người đã tin sẽ được vào sự yên nghỉ đó”.

Nếu hôm nay bạn cảm thấy thất bại—nếu bạn đang bị choáng ngợp bởi một vấn đề—điều tốt nhất bạn có thể làm là dâng mình để lắng nghe, tiếp nhận và vâng theo Lời Đức Chúa Trời. Đó là nơi bạn sẽ tìm thấy lời sự sống. Ngay khi bạn bắt đầu tin vào Lời Chúa, niềm vui của bạn sẽ trở lại và bạn sẽ lại thấy thoải mái.


Một đời sống yên nghỉ trong Ngài là nơi Chúa muốn bạn ở mỗi ngày trong cuộc đời bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon