Chìa Khóa Để Loại Bỏ Kế Hoạch Của Ma Quỷ

Chìa Khóa Để Loại Bỏ Kế Hoạch Của Ma Quỷ

1 Phi-e-rơ 5:9, “Hãy chống cự nó, hãy đứng vững trong đức tin, vì biết rằng các anh chị em khác cũng đang gặp cùng sự khổ nạn trong thế gian.”

Nếu bạn muốn những điều vĩ đại và uy lực mà Chúa dành cho bạn, thì bạn phải đào bới gốc rễ não trạng tiêu cực của bạn và xử lý chúng. Vì cho đến khi cái rễ bị chặt bỏ, chúng se tiếp tục sản sinh trái xấu, hết trái này tới trái khác.

Chúng ta rất thường để thời gian xử lý trái xấu; hành vi, của chúng ta nhưng không bao giờ đào đủ sâu để đến được gốc rễ nan đề. Việc đào sâu để lo xử lý rễ xấu là đau đớn, nhưng đó là cách lâu dài duy nhất để xử lý nan đề. Chúng ta hoặc chọn sự đau đớn của sự thay đổi khi làm điều đúng, hoặc sống với kế hoạch của ma quỷ và chịu đựng sự đau đớn của việc không thay đổi. Mục tiêu của hắn là giữ bạn mắc kẹt trong các thói quen cũ của mình mãi mãi.

Phi-e-rơ bảo chúng ta phải rất quân bình và điều độ, chống cự ma quỷ ngay từ đầu (xem 1 Phi-e-rơ 5:8-9). Bạn phải quyết định xem bạn muốn nỗi đau sẽ đem bạn vào sự vinh hiển mới hay muốn giữ lại nỗi đau xưa cũ và trái xấu mà nó đem đến cho cuộc đời bạn. Hôm nay, hãy chống lại ma quỷ và đi theo Thánh Linh đến kế hoạch Chúa dành cho bạn.


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con cần Ngài giúp để chống lại kế hoạch của ma quỷ. Con biết việc đào những cái rế xấu lên rất đau đớn, nhưng nếu việc đó xem con đến gần Ngài hơn, con muốn làm điều đó. Xin thêm sức cho con khi con chống cự ma quỷ và đầu phục bản thân để đi theo Ngài.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon