CHÚA CÓ CÁC CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN

Cầu xin CHÚA đáp lời ngươi trong ngày gian nguy. Xin danh Chúa của Gia-cốp bảo vệ ngươi. (Thi Thiên 20:1)

Nếu bạn đã ở trong một mối quan hệ, đã cố gắng quản lý tiền bạc của mình, đã từng giữ một công việc, cố gắng để khám phá và hoàn thành mục đích của Chúa cho cuộc đời của bạn, hay cố tăng trưởng thuộc linh-thì chắc chắn bạn đã gặp một số nan đề. Các nan đề là một phần của cuộc sống và khi bạn thoát ra khỏi một nan đề, thì chắc chắn ngay sau đó bạn sẽ có một nan đề khác. Điều đó đúng với tất cả chúng ta và dù chúng ta có thể phát triển và trưởng thành trong các khả năng của chúng ta để đối đầu, chịu đựng, vững vàng và sống trong chiến thắng, chúng ta sẽ luôn đấu tranh với một nan đề, không vấn đề này thì vấn đề khác.

Chỉ Chúa có những giải pháp cho các nan đề của cuộc sống, và điều tốt nhất bạn có thể làm với nan đề của bạn là dâng chúng cho Ngài. Chúng ta cần chấm dứt nhẩm lại chúng trong đầu, chấm dứt nói về chúng, chấm dứt buồn phiền về chúng và đơn giản nhượng lại các áp lực và các nan đề của cuộc sống cho Chúa và để Ngài giải quyết mọi việc. Nếu chúng ta học trình dâng các căng thẳng và hoàn cảnh cho Chúa, chúng ta sẽ vui hưởng cuộc sống của mình nhiều hơn, chúng ta vui vẻ hơn và người ta thích gần gũi hơn và chúng ta sẽ hạnh phúc hơn là thư thái hơn.

Chúa trong chốc lát có thể làm nhiều hơn chúng ta có thể làm trong suốt cuộc đời phấn đấu và tranh chiến. Ngài có thể phán với bạn ngay tức khắc và thay đổi hoàn hoàn toàn một hoàn cảnh; một lời từ Ngài có thể giải quyết mọi thứ. Chẳng có điều gì quá lớn mà Chúa không thể làm thành, và không có điều gì quá nhỏ để Ngài không quan tâm. Ngài quan tâm đến mọi thứ khiến bạn quan tâm, vì thế hãy trao các nan đề của bạn cho Ngài và để Ngài ban cho bạn các giải pháp bạn cần.

LỜI CHÚA CHO BẠN HÔM NAY :

Hãy dâng cho Chúa các nan đề của bạn và để Ngài ban cho bạn các giải pháp.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon