Chúa nghe và hiểu

CHÚA NGHE VÀ HIỂU

Đây là sự bảo đảm chúng ta có để đến gần Đức Chúa Trời: Ấy là nếu chúng ta xin bất cứ điều gì theo ý muốn Ngài thì Ngài sẽ nghe chúng ta.1GIĂNG 5:14

Cầu nguyện là một trong những điều phản ánh sự gần gũi của chúng ta với Chúa và sự tin tưởng của chúng ta vào Ngài. Nếu chúng ta cầu nguyện về mọi việc thay vì lo lắng và cố gắng tự mình giải quyết, thì chúng ta nói qua thái độ và hành động của mình: “Chúa ơi, con tin cậy Ngài trong hoàn cảnh này.”

Tôi tin rằng nhiều người trong chúng ta cầu nguyện và sau đó tự hỏi liệu Chúa có nghe thấy không. Chúng ta tự hỏi mình đã cầu nguyện đúng cách hay đủ lâu chưa. Chúng ta tự hỏi liệu mình có dùng đúng cụm từ, đủ Kinh thánh hay không, v.v. Chúng ta không thể cầu nguyện đúng cách với sự nghi ngờ và vô tín. Cầu nguyện đòi hỏi đức tin.

Chúa đã khuyến khích tôi nhận ra rằng lời cầu nguyện đơn giản đầy đức tin sẽ hoàn thành công việc. Tôi không cần phải lặp đi lặp lại mọi thứ. Tôi không cần phải cầu kỳ trong cách diễn đạt của mình. Tôi chỉ có thể là tôi và biết rằng Ngài nghe và hiểu tôi.

Tôi khuyến khích bạn chỉ cần trình bày yêu cầu của mình và tin rằng Chúa đã nghe thấy bạn và sẽ trả lời vào đúng thời điểm. Hãy tự tin khi bạn cầu nguyện. Hãy biết rằng Thượng Đế nghe và hài lòng về lời cầu nguyện đơn giản, giống như trẻ thơ xuất phát từ tấm lòng chân thành.


Hãy tin cậy Chúa sẽ đáp lời cầu nguyện của bạn theo cách của Ngài và vào thời điểm hoàn hảo của Ngài.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon