Có thể sử dụng được

Có thể sử dụng được

Thưa anh chị em, vì thế tôi nài xin anh chị em, do lòng thương xót của Đức Chúa Trời, hãy dâng hiến chính mình như những sinh tế sống, thánh khiết, đẹp lòng Đức Chúa Trời, đó là sự thờ phượng hợp lẽ của anh chị em. Rôma 12: 1

Nếu bạn là một tín đồ, cuộc sống của bạn đã được thánh hiến cho Chúa, được dành riêng cho Ngài sử dụng. Bạn không thuộc về chính mình; bây giờ bạn là một phần của một cái gì đó lớn hơn. Thật ngạc nhiên khi nghĩ rằng cuộc sống của chúng ta không phải của riêng chúng ta; chúng ta đã được mua bằng một cái giá (1 Cô-rinh-tô 6:20). Chúng ta thuộc về Chúa và cuộc sống của chúng ta có một mục đích lớn trong Ngài!

Khi chúng ta đến gần Chúa hơn, chúng ta khám phá ra rằng chúng ta thuộc về Ngài, chúng ta là những người cộng sự với Ngài trong cuộc sống và chúng ta nên sẵn sàng mỗi ngày để Ngài sử dụng.

Tôi đã dành nhiều năm để cầu nguyện Chúa ban cho tôi điều tôi muốn. “Lạy Chúa, giá mà Ngài ban cho con cái này cái kia thì con sung sướng lắm rồi.” Nhưng Chúa đã cho tôi thấy niềm vui đến khi tôi trình các kế hoạch của mình cho Ngài. Thay vì cầu xin Ngài làm điều tôi muốn, tôi bắt đầu học cách cầu xin Ngài muốn điều gì cho cuộc đời tôi.
Đức Chúa Trời chỉ đòi hỏi chúng ta phải sẵn sàng và có thể sử dụng được. Tất cả chúng ta đều có thể làm được điều đó! Chúng ta có thể trao cuộc đời mình cho Chúa, tin cậy Ngài sẽ thực hiện kế hoạch tốt đẹp của Ngài cho tương lai của chúng ta.


Chúng tôi có thể không nhận được mọi thứ chúng tôi muốn. Nhưng nếu chúng ta tin cậy Chúa, chúng ta sẽ nhận ra rằng những gì Ngài muốn cho cuộc sống của chúng ta lớn hơn bất cứ điều gì chúng ta có thể tưởng tượng.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon