ĐẦY DẪY CHÚA

Để anh chị em được đâm rễ và lập vững nền trong tình yêu . . . để anh chị em có thể được đầy tràn mọi sự mà Ðức Chúa Trời muốn chúng ta được đầy tràn. (Ê-phê-sô 3:17, 19)

Hàng ngày được đầy dẫy sự hiện diện và quyền năng của dc thật là tuyệt vời và, theo câu Kinh Thánh hôm nay, đó là ý muốn của Chúa cho chúng ta. Đầy dẫy Chúa tốt hơn rất nhiều là đầy cái tôi. Ích kỷ là cách sống khổ sở, nhưng Chúa đã cung ứng một cách tốt hơn cho chúng ta để sống cho Ngài và những người khác, qua Chúa Jêsus Christ.

Kinh Thánh dạy chúng ta rằng Đấng Christ đã chịu chết cho tất cả mọi người, “và vì Ngài đã chết thay cho mọi người, nên những người đang sống không nên sống cho mình nữa, nhưng hãy sống cho Ðấng đã chết và đã sống lại cho mình.” (2 Cô-rinh-tô 5:15). Chúa Jêsus đã mở lối cho chúng ta để chúng ta có cuộc sống tuyệt vời, đầy dẫy bình an và vui mừng. Ngài đã mở lối cho chúng ta để yêu thương người khác hơn là chỉ sống vì các khoái lạc và mục đích của bản thân chúng ta.

Được đầy dẫy sự hiện diện của Chúa đòi hỏi sự tìm kiếm Ngài, học Lời Ngài và phát triển cách hành vi tạo khoảng trống cho Ngài trong cuộc đời chúng ta. Bắt đầu ngày của bạn bằng câu Kinh Thánh và thông công với Chúa là cách để bắt đầu ngày của bạn đúng cách. Ngày nay là món quà của Chúa cho bạn, vì thế, đừng lãng phí nó. Ngài đang chờ đợi bạn đổ đầy bạn bằng sự hiện diện của Ngài, vì thế hãy cầu xin và nhận lãnh để niềm vui của bạn được trọn.

LỜI CHÚA CHO BẠN HÔM NAY :

Hãy được đầy dẫy Chúa và để Ngài đụng chạm người khác qua bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon