Đừng Sợ! Hãy Bước Theo Thánh Linh

Đừng Sợ! Hãy Bước Theo Thánh Linh

Đừng sợ, vì ta ở với ngươi; chớ kinh khiếp, vì ta là Đức Chúa Trời ngươi! Ta sẽ bổ sức cho ngươi; phải, ta sẽ giúp đỡ ngươi, lấy tay hữu công bình ta mà nâng đỡ ngươi. —Ê-sai 41:10

Dây là một câu Kinh Thánh đem đến sự khích lệ to lớn để chúng ta tự tin và dũng cảm trong Đức Thánh Linh. Chúng ta không muốn làm điều gì ngoài ý muốn của Chúa hay thời điểm của Ngài, nhưng khi Chúa hành động, chúng ta không được sợ hãi hành động cùng Ngài. Satan đem sự sợ hãi đến tâm trí chúng ta và cảm xúc của chúng ta, trong khi Đức Thánh Linh cố gắng để dẫn dắt chúng ta đi theo hướng mới. Hắn cố gắng dùng sự sợ hãi để ngăn không cho
chúng ta đi tới cùng Chúa.

Ê-sai 41:10 chép Đừng sợ, vì ta ở với ngươi. Nếu bạn sợ hãi về điều gì đó và ao ước để được tự do khỏi sự sợ hãi, thì cuối cùng thời điểm sẽ đến và bạn phải đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn và không bỏ chạy. Hãy nắm lấy bàn tay Chúa Giê-su, biết rằng Ngài ở với bạn và đối mặt với sự sợ hãi. Đừng sợ chi hết, vì Chúa ở cùng với bạn.

Nếu bạn đang ở những ngã rẽ của cuộc đời, tôi khích lệ bạn hãy cứ tiếp tục tiến bước. Đừng ở yên trong sự kinh hoảng , nhưng hãy nắm lấy tay Ngài và bước tiếp. Hãy nhớ rằng, Chúa muốn giải phóng bạn khỏi mọi sự sợ hãi!


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con muốn theo Ngài đến bất cứ nơi nào Ngài dắt con đi. Xin giúp con để con dạn dĩ can đảm và bước tiếp với Ngài.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon