Hãy Mỉm Cười!

Hãy Mỉm Cười!

Châm Ngôn 15:13, “Lòng vui tươi làm mặt mày hớn hở; Lòng buồn rầu, tinh thần suy sụp.”

Aiai cũng biết cười. Đó là một trong những món quà tuyệt vời nhất Chúa đã ban cho chúng ta. Nụ cười giúp người ta cảm thấy tốt, và khi cười người ta trông thật xinh đẹp. Khi sự vui mừng trong đời sống bạn là rõ ràng, nó sẽ từ từ ảnh hưởng lên người khác. Nhưng khi bạn khóa chặt sự vui mừng của Chúa ở bên trong và không để nó thể hiện trên khuôn mặt của bạn, bạn đang tước đoạt một kinh nghiệm êm dịu và tươi mới của những người xung quanh bạn.

Phần lớn người ta không thật sự hiểu việc thể hiện niềm vui sẽ thay đổi các hoàn cảnh của họ và có lẽ cả đời sống của những người khác. Sống cuộc đời với sự vui mừng của Chúa sẽ xua đuổi những hoàn cảnh tiêu cực, buồn rầu. Và khi chúng ta có sự vui mừng của Ngài ở sâu bên trong chúng ta, ta không thể kiềm chế việc thể hiện sự vui mừng bằng nụ cười.

Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ cười là một vấn đề rất nghiêm túc, nhưng Chúa đã cho tôi thấy một nụ cười giản dị có thể đem đến sự đột phá lớn lao dường nào. Việc thể hiện sự vui mừng qua nụ cười vui thỏa điềm tĩnh đem lại những điều tốt lành vào trong đời sống bạn và chia sẻ sự vui mừng và ánh sáng của Chúa với những người khác…nên hãy cười lên!


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, xin Chúa nhắc con cười mỗi ngày. Ngài đã ban cho con niềm vui lớn lao, và con muốn bày tỏ nó và chiếu sáng đời sống của người khác!

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon