Hãy Nghĩ Đến Những Gì Bạn Đang Nghĩ

Hãy Nghĩ Đến Những Gì Bạn Đang Nghĩ

Mác 4:24, “Ngài lại phán rằng: Hãy cẩn thận về điều mình nghe. Người ta sẽ đong cho các ngươi bằng lường các ngươi đã đong cho, và thêm vào đó nữa.”

Nếu bạn là một tín hữu, chắc chắn bạn có suy nghĩ một số suy nghĩ căn cứ trên Kinh Thánh qua mỗi một ngày, nhưng hãy suy nghĩ về điều này: Bạn có đang pha trộn chúng với các tư tưởng tiêu cực hay bất cứ suy nghĩ tình cờ nào đến với tâm trí của bạn không? Phần lớn đời sống của tôi, bất cứ thứ gì vào tâm trí tôi là tôi suy nghỉ, đơn giản là thế. Phần lớn những gì trong đầu tôi lúc đó hoặc là những lời nói dối của Satan hoặc chỉ là những điều hoàn toàn vô nghĩa.

Hãy đọc Mác 4:24. Nó cho ta biết rằng chúng ta càng dành thời gian suy nghĩ về Lời Chúa, chúng ta càng có quyền năng và năng lực để bước đi trong Lời Ngài. Nó cũng nói rằng chúng ta càng đọc và nghe Lời Chúa, chúng ta càng nhận nhiều sự mặc khải để hiểu Lời Ngài.

Trong xác thịt chúng ta làm biếng và muốn nhận từ Chúa mà không phải nỗ lực gì cả, nhưng sự việc không diễn ra như thế. Bạn sẽ chỉ nhận từ Lời Chúa những gì bạn sẵn lòng để đầu tư vào Lời Ngài mà thôi.

Tôi khích lệ bạn quyết định suy ghẫm Lời Chúa mỗi ngày, vì mỗi giây phút bạn dành để ghiền gẫm nó, bạn sẽ càng nhận đức hạnh và tri thức từ Chúa.


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con quyết định dành nhiều thời gian hơn trong Lời Ngài mỗi ngày. Con biết khi làm thế, con sẽ nhận nhiều hơn từ Lời Ngài và nhận nhiều đức hạnh và tri thức từ lời Ngài hơn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon