KHI BẠN CẢM THẤY KHÔNG AN TOÀN

KHI BẠN CẢM THẤY KHÔNG AN TOÀN

Tôi cầu xin, bởi đức tin, Chúa Cứu Thế ngự trong lòng anh chị em để khi đã đâm rễ và lập nền trong tình yêu thương. ÊPHESO 3:17

Nhiều người có cảm giác bất an về bản thân vì họ không thể chấp nhận con người thật của mình. Bạn có mệt mỏi vì phải chịu áp lực, đeo mặt nạ, cố gắng trở thành một người không phải là bạn không? Bạn có muốn được tự do để được chấp nhận con người thật của mình, không bị áp lực phải trở thành một người mà bạn thực sự không biết phải trở thành như thế nào không?

Với sự giúp đỡ của Chúa, chúng ta có thể học được giá trị của chúng ta không phải ở những gì chúng ta làm mà ở con người của chúng ta trong Ngài. Ngài muốn chúng ta đến với Ngài như con người thật của chúng ta và tin cậy Ngài giúp chúng ta trở thành tất cả những gì Ngài muốn chúng ta trở thành.

Kế hoạch của ma quỷ là đánh lừa chúng ta để đánh giá giá trị của chúng ta dựa trên thành tích của chúng ta, rồi khiến chúng ta tập trung vào mọi lỗi lầm và thiếu sót của mình. Sa-tan muốn chúng ta đánh giá thấp bản thân để chúng ta rời xa Đức Chúa Trời, trở nên khốn khổ và không tiếp nhận các phước lành của Ngài, bởi vì chúng ta không nghĩ rằng mình xứng đáng nhận được chúng.

Điều rất quan trọng là phát triển ý thức tích cực về việc mình có giá trị và được an toàn trong Đấng Christ. Hãy quyết định chấp nhận chính mình vì đó là điều Chúa Giê-su đã làm rồi. Ngài sẽ không bao giờ từ chối bất cứ ai đến với Ngài. Bạn rất được yêu mến và đánh giá cao!


Chúa biết lỗi lầm của bạn và Ngài vẫn yêu bạn. Sẽ không có gì thay đổi được tình yêu của Ngài dành cho bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon