Một thái độ biết ơn

Một thái độ biết ơn

Hãy cảm tạ mà vào các cổng Ngài; Hãy ca ngợi mà vào sân Ngài; Hãy cảm tạ Ngài, hãy ca ngợi danh Ngài. Thi thiên 100:4

Một người tuôn chảy trong tâm trí của Đấng Christ sẽ thấy tư tưởng của mình tràn ngập sự ngợi khen và tạ ơn. Một cuộc sống mạnh mẽ không thể sống mà không tạ ơn. Kinh Thánh chỉ dẫn chúng ta nhiều lần về nguyên tắc tạ ơn. Đó là một nguyên tắc sống.

Nhiều cánh cửa được mở ra cho kẻ thù thông qua phàn nàn. Một số người bị bệnh về thể chất và sống một cuộc sống yếu đuối, bất lực do căn bệnh gọi là phàn nàn tấn công suy nghĩ và cuộc trò chuyện của mọi người.

Chúng ta có thể dâng lời tạ ơn bất cứ lúc nào—trong mọi tình huống, trong mọi việc—và bằng cách làm như vậy, bước vào cuộc sống đắc thắng mà Chúa Giê-su đã chết để ban cho chúng ta. Nó có thể đòi hỏi sự hy sinh bằng lời ngợi khen hoặc tạ ơn, nhưng một người có ý thức dành thời gian để tỏ lòng biết ơn luôn hạnh phúc hơn một người không làm như vậy.

Bạn có thể chọn để tràn đầy lòng biết ơn không chỉ đối với Chúa mà còn đối với mọi người. Bày tỏ lòng biết ơn sẽ ban phước cho những người xung quanh bạn, nhưng điều đó cũng tốt cho bạn vì nó giải phóng niềm vui trong cuộc sống của bạn.


Hãy tạ ơn Đức Chúa Trời, và khi bạn làm như vậy, bạn sẽ thấy lòng mình tràn đầy sự sống và ánh sáng.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon