NHÌN VỀ PHÍA TRƯỚC

NHÌN VỀ PHÍA TRƯỚC

Đấng ngự trên ngai phán: “Này, Ta tân tạo tất cả vạn vật!” Ngài tiếp: “Con hãy ghi chép vì những lời này đều là thành tín và chân thật.” KHẢI HUYỀN 21:5

Vì vậy, nhiều người sống cuộc sống khốn khổ vì họ mâu thuẫn và cảm thấy gánh nặng về những lỗi lầm trong quá khứ của họ. Nếu bạn không hài lòng hoặc chán nản vì những điều đã xảy ra trong quá khứ, tôi khuyến khích bạn thay đổi suy nghĩ và tập trung vào một hướng hoàn toàn mới. Hãy quyết tâm trở thành con người mà Chúa muốn bạn trở thành, có được những gì Chúa muốn bạn có, và nhận những gì Chúa Giê-su đã chết để ban cho bạn.

Đời sống mới của bạn trong Đấng Christ có nghĩa là bạn đã được tha thứ hoàn toàn mọi tội lỗi của mình. Chúa đã tẩy sạch mọi quá khứ của bạn và cư ngụ trong tấm lòng bạn. Bạn có thể để quá khứ qua đi và bắt đầu hào hứng với tương lai của mình.

Khi bạn cảm thấy nản lòng, hãy nói: “Tôi sẽ không sống trong cảnh nô lệ nữa. Tôi không thể làm gì với những gì tôi đã làm trong quá khứ, nhưng tôi có thể làm gì đó với tương lai của mình. Tôi sẽ tận hưởng cuộc sống của mình và có những gì Chúa Giê-su đã chết để tôi có. Tôi sẽ buông bỏ quá khứ và tiếp tục theo đuổi Chúa từ hôm nay trở đi!”


Hôm qua là quá khứ. Ngày mai là một điều bí ẩn. Hôm nay là một món quà từ Chúa.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon