Những điều đầu tiên

Những điều đầu tiên

Nhưng trước hết, hãy tìm kiếm Nước Đức Chúa Trời và sự công chính của Ngài, rồi Ngài sẽ ban thêm cho các con mọi điều ấy nữa. MATHIƠ 6: 33

Chúng ta thường dành tất cả thời gian để tìm kiếm Chúa về tài sản, phước lành, câu trả lời cho các vấn đề của mình, trong khi tất cả những gì chúng ta thực sự cần làm chỉ là tìm kiếm Chúa. Chúng ta càng tìm kiếm Chúa chỉ vì chúng ta muốn ở trong mối quan hệ với Ngài, thì mọi thứ khác trong cuộc sống của chúng ta càng trở nên ổn định.

Trong những năm đầu tiên trong chức vụ của mình, tôi đã cầu xin Đức Chúa Trời về cách làm cho chức vụ của tôi phát triển. Kết quả là nó vẫn y như cũ. Nó không phát triển nhanh như tôi mong đợi, và đôi khi nó còn thụt lùi. Điều mà tôi đã không nhận ra vào thời điểm đó là tất cả những gì tôi cần làm là tìm kiếm vương quốc của Đức Chúa Trời và Ngài sẽ thêm sự tăng trưởng.

Sự thật là chúng ta không phải cầu xin Chúa ban cho mình bất cứ thứ gì. Nếu điều chúng ta muốn là ý muốn của Ngài, thì Ngài sẽ ban cho chúng ta điều tốt nhất cho chúng ta vào đúng thời điểm. Tất cả những gì chúng ta cần làm là yêu mến Chúa, tìm kiếm Ngài trước và muốn làm mọi việc theo cách của Ngài. Khi làm như vậy, chúng ta sẽ phát triển mối quan hệ gần gũi với Thượng Đế, điều thiết yếu để xử lý thành công hoặc các phước lành vật chất của Thượng Đế một cách đúng đắn.
Luôn tìm kiếm “sự hiện diện” của Chúa, chứ không phải “quà tặng” của Chúa. Ngài sẽ ban cho bạn nhiều điều tốt đẹp, nhưng Ngài đòi hỏi vị trí đầu tiên trong đời sống của chúng ta. Chúng ta không được có thần nào khác trước mặt Ngài!


Hãy tìm kiếm Chúa trước bất cứ điều gì khác, hãy ở trong Ngài, và bạn sẽ đến gần Ngài hơn bao giờ hết.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon