Sự Thỏa Mãn Thật

Sự Thỏa Mãn Thật

Đức Chúa Jêsus đáp: Có lời chép rằng: Người ta sống chẳng phải chỉ nhờ bánh mà thôi, song nhờ mọi lời nói ra từ miệng Đức Chúa Trời. MA-THI-Ơ 4:4

Tôi không nghĩ có bất kỳ điều gì tốt hơn là được thỏa lòng. Thức dậy buổi sáng và nghĩ rằng, Cuộc sống thật tốt đẹp; ngợi khen Chúa, con thỏa lòng, và đi ngủ vào ban đêm mà vẫn thỏa lòng thì thực sự là một đời sống dư dật. Mặt khác, tôi không nghĩ có điều gì tồi tệ hơn là việc lúc nào cũng sống trong tình trạng không thỏa lòng.

Đây là một bài kiểm tra thuộc linh thực tế: Bất kể bạn sở hữu cái gì, bạn đi đâu hay làm gì, thì không điều gì có thể mang cho bạn sự thỏa lòng thật ngoài sự hiện diện gần gũi, riêng tư và mật thiết của Đức Chúa Trời. Tiền bạc, những chuyến du lịch, những kỳ nghỉ, quần áo, những cơ hội mới, đồ đạc mới và những ngôi nhà mới, kết hôn và sinh con đều là những thứ có thể mang đến cho chúng ta một mức độ hạnh phúc nào đó. Nhưng chúng ta sẽ không thể thỏa lòng mãi mãi và liên tục nếu cứ tìm kiếm những vật sở hữu hoặc làm những điều xoa dịu lỗ hổng bên trong chúng ta.


Có nhiều tín đồ bất hạnh sống cuộc đời không thỏa lòng vì họ đang tìm kiếm những điều sai! Đừng bỏ lỡ mối quan hệ gần gũi, mật thiết với Chúa khi bạn chỉ tìm kiếm món quà thay vì Đấng ban cho.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon