THÁNH LINH CỦA LẼ THẬT

Nhưng khi Thánh Linh là Thần Chân Lý đến, Ngài sẽ hướng dẫn các con vào chân lý toàn vẹn, vì Ngài không tự mình nói ra nhưng chỉ nói những gì Ngài nghe và loan báo cho các con những việc đang xảy đến. (Giăng 16:13)

Tôi đã rất bất hạnh và có nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng trong nhiều năm tôi đã đổ lỗi chúng cho người khác và các hoàn cảnh của tôi. Tôi khó khăn trong việc phát triển và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp, và tôi bị thuyết phục rằng tất cả mọi người trong cuộc đời tôi cần phải được thay đổi để chúng tôi có thể hòa hợp. Nhưng thật sự tôi đã không có suy nghĩ rằng có thể tôi là người gây ra nan đề.

Một ngày năm 1976, khi tôi cầu nguyện cho chồng tôi thay đổi, Thánh Linh đã bắt đầu phán vào lòng tôi. Tôi bị sốc khi Ngài dịu dàng tiết lộ cho tôi sự lừa dối mà tôi đã tự dẫn mình vào bằng cách tin mọi người ngoại trừ chính tôi là nan đề. Trong ba ngày, Thánh Linh đã tiết lộ cho tôi rằng tôi là người rất khó để hòa hợp, không thể giữ hạnh phúc, chỉ trích, ích kỷ, thao túng, kiểm soát-và đó chỉ là khởi đầu của danh sách.

Đối diện sự thật này là vô cùng khó khăn đối với tôi, nhưng khi Thánh Linh ban cho tôi ân sủng, tôi đã bắt đầu một hành trình của nhiều sự chữa lành và tự do trong cuộc đời tôi. Nhiều trong số các lẽ thật tôi dạy dỗ ngày này xuất phát từ thời điểm đó. Satan là kẻ lừa dối kỳ tài và cha của sự nói dối; nếu hắn có thể giữ chúng ta trong tối tăm, thì hắn có thể giữ chúng ta trong sự trói buộc và khổ sở. Dẫu đối diện sự thật có thể đau đớn, nó vô cùng quan trọng cho sự tiến bộ và tự do.

Như Chúa Jêsus đã nói trong câu Kinh Thánh hôm nay, Thánh Linh là Thánh Linh của Lẽ Thật, và Ngài sẽ phán với chúng ta và dẫn chúng ta vào mọi lẽ thật.

LỜI CHÚA CHO BẠN HÔM NAY :

Hãy xin Thánh Linh tiết lộ bất cứ lĩnh vực lừa dối nào trong cuộc đời của bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon