Sự Yên Nghỉ Cho Kẻ Mệt Mỏi

Sự Yên Nghỉ Cho Kẻ Mệt Mỏi

Anh em há chẳng biết rằng thân thể mình là đền thờ (thánh) của Đức Thánh Linh đang ngự trong anh em, là Đấng mà anh em đã nhận (như một món quà) bởi Đức Chúa Trời. 1 CÔ-RINH-TÔ 6:19

Chìa khóa đầu tiên để vượt qua căng thẳng là nhận ra hoặc thừa nhận rằng chúng ta đang bị căng thẳng và tìm kiếm nguồn gốc của nó. Đã có lúc tôi thường xuyên bị đau đầu, đau lưng, đau bụng, đau cổ và tất cả các triệu chứng căng thẳng khác, nhưng tôi thấy rất khó để thừa nhận rằng mình đang quá sức về thể chất, tinh thần, tình cảm và thuộc linh. Tôi muốn làm tất cả những điều tôi đang làm và không muốn hỏi Chúa xem Ngài muốn tôi làm gì. Tôi sợ rằng Ngài sẽ khiến tôi bỏ một điều gì đó mà tôi chưa sẵn sàng từ bỏ.

Mặc dù Chúa ban thêm sức cho những người yếu đuối và mệt mỏi, nhưng nếu bạn kiệt sức vì liên tục vượt quá giới hạn thể chất của mình, thì bạn sẽ bị căng thẳng. Thân thể chúng ta là nơi tôn nghiêm (nhà) của Đức Chúa Trời, và chúng ta đang bất tuân khi đẩy mình vượt quá những giới hạn do Chúa ấn định và sống trong căng thẳng liên tục. Tất cả chúng ta đều có giới hạn và chúng ta cần nhận ra chúng là gì và loại bỏ những căng thẳng quá mức ra khỏi cuộc đời mình.

Nếu bạn làm hao mòn thân thể của mình, thì bạn không thể đến cửa hàng bách hóa và mua một cái khác, vì vậy hãy chăm sóc nó!


Nghỉ ngơi đúng mực là một trong những điều khôn ngoan nhất bạn có thể làm.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon