Chiến Thắng Cô Đơn

Bạn có đang kinh nghiệm một sự mất mát nào đó trong đời sống bạn? Sự mất mát mà đã làm cho bạn cảm thấy cô đơn, kiệt quệ hay thất vọng? Có thể đó là sự qua đời của người thân yêu, sự chấm dứt một mối quan hệ thân mật, hay có lẽ cô đơn do cảm thấy bị hiểu lầm. Có nhiều lý do bạn cảm thấy cô đơn, nhưng tạ ơn Chúa chúng ta có thể chiến thắng cô đơn nhờ Lời của Ngài!

Trong cuốn sách này, tác giả có sách bán chạy Joyce Meyer sẽ dạy bạn cách để vượt qua những cảm giác cô đơn và tìm thấy sức mạnh, hy vọng và niềm vui qua Chúa Giê-su. Tác giả cung cấp cho bạn những phương cách thực tế và hiệu quả để chiến thắng cô đơn và đau buồn để bạn có thể sống cuộc đời hạnh phúc và mãn nguyện.

Có những lúc trong đời khi bạn cảm thấy cô đơn, nhưng hãy nhớ, bạn không bao giờ đơn cô khi Chúa đang đứng bên cạnh bạn!

Hy vong luc kho khan

Hy vong luc kho khan

Hi vọng là lòng mong chờ xác quyết về một điều gì đó tốt đẹp sẽ xảy ra. Nó liên hệ mật thiết đến đức tin của chúng ta và những gì chúng ta tin. Khi chúng ta dám hi vọng, hi vọng sẽ đổ vào đời sống chúng ta bằng niềm vui và bình an.

CHỮA LÀNH TẤM LÒNG TAN VỠ

Chúa sẽ ban phước cho bạn khi bạn học công bố Lời Ngài, vì Lời Chúa sẽ không trở lại cách vô ích nhưng sẽ hoàn thành ý muốn và mục đích của Ngài trong đời sống bạn!

THÔNG ĐIỆP VỀ TRẦM CẢM

Bất kể bạn đã trải qua hay đang trải qua chuyện gì trong đời, nếu bạn là tín hữu trong Chúa Giê-su, bạn có sự vui mừng của Ngài ở bên trong bạn và bạn có thể học cách khai phóng nó để vượt qua trầm cảm!
Do Yourself A Favor Forgive VIETNAMESE

Hãy Làm Ơn Cho Bản Thân…Tha Thứ

Vì chúng ta đã nhận sự tha thứ của Chúa nên chúng ta có thể thứ tha những ai phạm lỗi với chúng ta hay làm tổn thương chúng ta.
Unshakeable Trust Vietnamese Cover

Lòng Tin Vững Bền

Lòng tin cậy hoàn toàn nơi Chúa phải là mục tiêu của chúng ta, không chỉ vì việc này tôn trọng Chúa mà cũng vì những ích lợi kinh ngạc của nó.
Living Beyond Your Feelings VIETNAMESE

Sống Vượt Trên Cảm Xúc

Kiểm Soát Cảm Xúc - Còn Không Nó Sẽ Kiểm Soát Bản
A New Way of Living VIETNAMESE

LỐI SỐNG MỚI

Nếu bạn cần được tha thứ và nếu bạn muốn có một tương lai tươi sáng… thì Chúa Cứu Thế Giê-su là câu trả lời cho bạn.
Battlefield of the Mind VIETNAMESE

Chiến Trường Tâm Trí

Hãy nhớ rằng ma quỷ luôn có chiến lược cho cuộc chiến của nó.
THAP SANG HY VONG

Thắp Sáng Hy Vọng!

Mong đợi điều tốt đẹp xảy ra cho bạn mỗi ngày.
Chúa Yêu Bạn

Chúa Yêu Bạn

Ngài muốn chúng ta lệ thuộc Ngài, nương nhờ Ngài, mến yêu Ngài, và để Ngài yêu mến chúng ta.
CUỘC CHIẾN CỦA CHÚA

CUỘC CHIẾN CỦA CHÚA

Chúa tạo dựng chúng ta chỉ niềm vui thỏa của Ngài và chúng ta thông công với Ngài.
Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon