Sức Mạnh Của Niềm Vui Và Sự Bình An

Sức Mạnh Của Niềm Vui Và Sự Bình An

Hãy tiết độ (điều độ, tỉnh táo) và tỉnh thức: kẻ thù nghịch anh em là ma quỉ, như sư tử rống [đói khát], đi rình mò chung quanh anh em, tìm kiếm người nào nó có thể nuốt được. 1 PHI-E-RƠ 5:8

Khi bạn thấy mình ở trong một tình huống rắc rối, hãy để mục tiêu của bạn đơn giản là giữ bình tĩnh. Mỗi khi bạn bắt đầu cảm thấy khó chịu hoặc thất vọng, hãy dừng lại và tự hỏi: “Kẻ thù đang cố làm gì ở đây?”
Nếu ma quỷ không thể khiến bạn sợ hãi và khó chịu về một vấn đề nào đó, thì nó không có quyền trên bạn. Bạn ở trong sức mạnh và quyền năng của Chúa khi giữ thái độ bình tĩnh, bình an và tin cậy.

Đức Thánh Linh hành động trong bầu không khí vui vẻ và bình an. Ngài không hành động trong tình trạng hỗn loạn. Trong thời gian thử thách, sức lực của bạn được tìm thấy khi đến gần Chúa và bước vào sự yên nghỉ của Ngài. Tất cả những từ này trong Kinh thánh—ở trong, vững an, yên nghỉ, đứng vững, và ở trong Đấng Christ—về cơ bản đều nói cùng một điều: Đừng đánh mất niềm vui và sự bình an của bạn.

Trong Đấng Christ, bạn được kêu gọi trở thành người đắc thắng. Bạn có sự bảo đảm là luôn đắc thắng trong Ngài. Nếu bạn chấp nhận từng vấn đề khi chúng xảy đến, thì chúng sẽ ổn thôi. Chúa Giê-su luôn ở bên cạnh bạn trong mọi hoàn cảnh. Hãy nhớ tin cậy Ngài để có đủ niềm vui và bình an cho ngày hôm nay.


Có quyền năng lớn trong việc lựa chọn bước đi trong bình an và vui mừng, bất kể hoàn cảnh xung quanh bạn là gì.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon