Bạn có thể cười vào chính mình?

Bạn có thể cười vào chính mình?

Bấy giờ miệng chúng tôi đầy tiếng cười, lưỡi chúng tôi đầy tiếng hát; Bấy giờ người ta sẽ nói giữa các nước rằng: “CHÚA đã làm những việc vĩ đại cho họ.” THI TIÊN 126: 2

Một trong những điều tuyệt vời khi trở thành một Cơ đốc nhân là nó không hề phức tạp—thực ra, chúng ta được hướng dẫn phải hạ mình và trở thành trẻ nhỏ. Trong khi Chúa muốn chúng ta lớn lên trong thái độ, hành vi và chấp nhận trách nhiệm trong Đấng Christ (Ê-phê-sô 4:15), đồng thời Ngài cũng muốn chúng ta trở nên như trẻ thơ trong sự phụ thuộc vào Ngài và mong muốn được gần gũi với Ngài. Anh ta.

Một đặc điểm của một đứa trẻ là nó luôn vui vẻ bất kể nó làm gì. Anh quản lý để tìm một cách để có một thời gian tốt. Đức Chúa Trời mong muốn chúng ta cũng giống như vậy. Chúng ta có thể học cách tận hưởng mọi việc chúng ta làm và vui hưởng Ngài mọi lúc. Chúng ta có thể và nên yêu tất cả các khía cạnh của cuộc sống, thế tục cũng như thiêng liêng. Bạn có thể thích tham gia học hỏi Kinh Thánh với bạn bè, và bạn có thể thích làm việc nhà.

Học cách tận hưởng bản thân và tìm thấy sự hài hước trong cuộc sống hàng ngày của bạn là điều lành mạnh. Chúng ta thậm chí có thể học cách cười nhạo chính mình. Như Art Link-letter đã từng nói, “Mọi người thật hài hước!” Và điều đó bao gồm cả chúng tôi.


Hãy cười thường xuyên nhất có thể, bởi vì một trái tim vui vẻ sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon