Cảm nghiệm tình yêu thiên chúa

Cảm nghiệm tình yêu thiên chúa

Đây là cách Đức Chúa Trời biểu lộ tình yêu thương của Ngài giữa vòng chúng ta: Đức Chúa Trời đã sai Con Một của Ngài đến thế gian để nhờ Con ấy chúng ta được sống. 1GIĂNG 4:9

Đối với nhiều người, nếu được hỏi, “Bạn có đáng yêu không?”—họ sẽ thành thật nghĩ rằng, Không, tôi thực sự không đáng yêu.

Tôi biết điều này là đúng bởi vì tôi đã nghĩ rằng mình không đáng yêu trước khi tôi hiểu được bản chất thực sự của tình yêu thương của Đức Chúa Trời và lý do Ngài yêu thương tôi. Sự hiểu sai về giá trị của tôi với tư cách là con cái của Thượng Đế đã ảnh hưởng đến cách tôi đối xử với người khác. Tôi thiếu kiên nhẫn với mọi người, tuân thủ luật pháp và khắc nghiệt, hay phán xét, thô lỗ, ích kỷ và không khoan dung.

Một bước đột phá đến trong cuộc đời tôi khi Chúa bắt đầu cho tôi thấy rằng tôi không yêu người khác vì tôi chưa bao giờ nhận được tình yêu của Ngài dành cho tôi. Đúng vậy, tôi đã thừa nhận sự dạy dỗ của Kinh Thánh rằng Đức Chúa Trời yêu thương tôi, nhưng tôi đã không chấp nhận nó và nhận nó như một thực tế trong lòng.

Sự thật là Đức Chúa Trời vui lòng yêu thương chúng ta. Một khi bạn nhận ra rằng bạn được Đức Chúa Trời yêu thương, không phải vì bất cứ điều gì bạn có hoặc chưa làm được, thì bạn có thể ngừng cố gắng để xứng đáng với tình yêu của Ngài hoặc kiếm được tình yêu của Ngài và chỉ cần nhận và vui hưởng tình yêu đó. Đây là một bước thiết yếu để sống trong mối quan hệ mật thiết với Chúa Cha.


Hãy nói to mười lần mỗi ngày, “THIÊN CHÚA YÊU TÔI!”

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon