Tự tin về sự hiện diện của chúa trong cuộc sống của bạn

Tự tin về sự hiện diện của chúa trong cuộc sống của bạn

Vì trong Phúc Âm ấy sự công chính của Đức Chúa Trời được tỏ ra từ đức tin đến đức tin như Kinh Thánh chép: “Này, người công chính sẽ sống bởi đức tin.” RÔMA 1: 17

Cách đây nhiều năm, khi tôi đang học về sự tự tin và cố gắng sống một cuộc sống tự tin, tôi vẫn lo lắng về việc phạm sai lầm hoặc “bỏ lỡ” Chúa. Tôi nhớ Ngài đã nói với lòng tôi rất rõ ràng rằng: “Joyce, đừng lo lắng về điều đó. Nếu bạn nhớ tôi, tôi sẽ tìm thấy bạn. Sự trấn an này đã giúp tôi học cách sống cuộc sống của mình trong sự tự tin và tin tưởng hơn là sợ hãi.

Khi tôi nói về đức tin, tôi thường dùng từ tin cậy, bởi vì đức tin thực sự là một thái độ hoàn toàn tin cậy nơi Đức Chúa Trời. Đó là một sự đảm bảo đưa chúng ta vào sự yên nghỉ của Đức Chúa Trời.

Tôi tin rằng chúng ta càng đến gần Chúa, chúng ta sẽ càng trở nên tự tin hơn. Không tự tin vào chính mình, nhưng tin tưởng vào sự tốt lành và sự hiện diện của Ngài trong cuộc đời chúng ta. Chúng ta có thể tự tin khi cầu nguyện, tự tin trong các mối quan hệ của mình, tự tin khi đưa ra quyết định và tự tin khi thực hiện các trách nhiệm hàng ngày của mình.

Hôm nay, tôi khuyến khích bạn có lập trường mạnh dạn và nói: “Tôi sẽ sống hoàn toàn tin tưởng vào mối quan hệ của mình với Đức Chúa Trời. Tôi tin Ngài sẽ dẫn dắt tôi. Tôi tin rằng tôi có thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Tôi tin rằng những lời cầu nguyện của tôi rất mạnh mẽ. Tôi tin rằng Chúa yêu tôi và có một kế hoạch tốt cho cuộc đời tôi.”


Bạn không cần phải “cảm thấy” tự tin để “tự tin”!

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon