Miễn phí

Miễn phí

Điều vẫn có từ ban đầu, điều chúng tôi đã nghe, điều mắt chúng tôi đã thấy, điều chúng tôi đã chiêm ngưỡng và tay chúng tôi đã sờ về Ngôi Lời sự sống. Vì sự sống đã xuất hiện, chúng tôi đã thấy và làm chứng về sự sống ấy. Chúng tôi loan báo cho anh chị em sự sống vĩnh phúc vốn ở với Chúa Cha và đã xuất hiện cho chúng tôi thấy. 1GIĂNG 1: 1-2

Đã có lúc trong đời, nếu bạn hỏi tôi: “Điều cuối cùng bạn đã làm sai là gì?” Tôi có thể kể chi tiết thời gian chính xác mà tôi đã làm việc đó và tôi đã phải trả giá cho việc đó bằng cảm giác tội lỗi trong bao lâu. Tôi lo lắng về từng lỗi nhỏ mà mình mắc phải và cố gắng hết sức để giữ mình không phạm tội. Mãi cho đến khi tôi hiểu được sự tha thứ của Đức Chúa Trời, tôi mới thoát khỏi sự tự phân tích khiến cuộc sống của tôi trở nên phức tạp đến cùng cực.

Nếu bạn tin rằng bạn phải hoàn hảo để xứng đáng được yêu thương và chấp nhận, thì bạn sẽ thất vọng trong cuộc sống vì bạn sẽ không bao giờ hoàn hảo chừng nào bạn còn ở trong một cơ thể trần thế. Bạn càng đến gần Chúa, bạn càng nhận ra rằng Ngài yêu bạn ngay cả khi bạn không hoàn hảo. Vì tình yêu thương dành cho Đức Chúa Trời, đương nhiên chúng ta sẽ tìm cách làm hài lòng Ngài, nhưng chúng ta có thể yên tâm rằng Ngài hiểu sự bất toàn của chúng ta.


Đừng lên án chính mình. Đức Chúa Trời nhìn thấy tấm lòng của bạn—trong đó ước muốn của bạn là làm hài lòng Ngài trong mọi việc—nhưng thành tích của bạn sẽ không hoàn toàn phù hợp với ước muốn trong lòng bạn cho đến khi bạn lên Thiên Đàng. Bạn có thể cải thiện mọi lúc và tiếp tục hướng tới dấu hiệu của sự hoàn hảo, nhưng bạn sẽ luôn cần đến lòng thương xót và sự tha thứ của Chúa Giê-xu.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon