Vui mỗi ngày

Vui mỗi ngày

Đây là ngày CHÚA đã hành động, hãy hân hoan và vui mừng trong ngày ấy. THI THIÊN 118: 24

Một trong những mong muốn lớn nhất của tôi trong chức vụ là thấy mọi người hoàn toàn tận hưởng chất lượng cuộc sống mà Chúa Giê-su đã chết để ban cho chúng ta—không chỉ để đọc hay nói về điều đó, mà còn bước đi trong đó và trải nghiệm điều đó như một thực tế hàng ngày.

Nhiều người, bao gồm cả tôi, cực kỳ có mục tiêu. Chúng ta quá tập trung vào ngày mai nên thường không đánh giá cao và tận hưởng ngày hôm nay bởi vì chúng ta luôn suy nghĩ về phía trước, hướng tới sự kiện tiếp theo, làm việc để hoàn thành nhiệm vụ tiếp theo và xem những gì chúng ta có thể kiểm tra trong danh sách việc cần làm của mình.

Xã hội có nhịp độ nhanh, áp lực cao thúc giục chúng ta hoàn thành nhiều nhất có thể nhanh nhất có thể—để sau đó chúng ta có thể hoàn thành nhiều hơn nữa. Trong những năm qua, tôi đã học được rằng việc theo đuổi hết mục tiêu này đến mục tiêu khác có thể khiến chúng ta bỏ lỡ một số niềm vui mà cuộc sống mang lại cho chúng ta. Thượng Đế có những mục đích và kế hoạch mà Ngài muốn chúng ta hoàn thành trong suốt cuộc đời trần thế của mình, nhưng Ngài cũng muốn chúng ta tận hưởng và tận dụng tối đa mỗi ngày chúng ta sống. Chúa thường nhắc nhở tôi hãy sống cho hiện tại!

Bạn càng đến gần Chúa, bạn càng nhận ra rằng thật ra bạn có thể sống chậm lại và tận hưởng cuộc sống của mình trong Ngài. Đức Chúa Trời mong muốn bạn kinh nghiệm được tình yêu thương, sự bình an và niềm vui của Ngài mỗi ngày.


Hôm nay là ngày Chúa ban cho bạn; chọn để vui mừng và vui mừng trong đó.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon