Đi qua núi

Đi qua núi

Khi ngươi đi qua các dòng nước, Ta sẽ ở với ngươi. Khi ngươi vượt qua các sông, Nước sẽ không cuốn trôi ngươi. Khi ngươi qua lửa, Ngươi sẽ không bị cháy; Ngọn lửa sẽ không thiêu đốt ngươi. ÊSAI 43:2

Khi chúng ta biết rằng Chúa ở cùng chúng ta, chúng ta biết rằng chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn với Ngài. Chúng tôi không bao giờ phải tránh các vấn đề của chúng tôi. Chúng ta có thể đương đầu với họ trong quyền năng và sự khôn ngoan của Đức Chúa Trời. Bất cứ điều gì chúng ta che giấu hoặc chạy trốn vẫn có quyền lực đối với chúng ta.

Đôi khi chúng ta đi vòng quanh cùng một ngọn núi, và cuối cùng chúng ta giống như dân Y-sơ-ra-ên lang thang trong đồng vắng trong bốn mươi năm (Phục Truyền Luật Lệ Ký 2:1–3). Nhưng càng đến gần Chúa, chúng ta càng quyết tâm đối mặt với những ngọn núi của mình và tự tin cùng Chúa đi hết con đường. Đó là con đường duy nhất dẫn đến chiến thắng. Đa-vít không chạy trốn Gô-li-át, ông nhân danh Chúa mà chạy đến với hắn.

Tôi khuyến khích bạn không bỏ cuộc cho dù hoàn cảnh của bạn có vẻ khó khăn đến đâu. Hãy tin tưởng rằng Chúa có kế hoạch cho cuộc đời bạn và cầu nguyện rằng Chúa sẽ ban cho bạn sức mạnh để tiếp tục leo lên cho dù ngọn núi có cao đến đâu.

Quan trọng nhất, tôi khuyến khích bạn quyết tâm tận hưởng cuộc hành trình. Tận hưởng cuộc sống là một thái độ của tấm lòng, một quyết định tận hưởng mọi thứ bởi vì Thượng Đế có thể sử dụng mọi thứ—ngay cả những điều dường như khó khăn—để thực hiện kế hoạch hoàn hảo của Ngài.


Quyền năng và sự hiện diện của Chúa trong cuộc sống của bạn sẽ nâng bạn lên trên những hoàn cảnh mà những người khác dường như không thể vượt qua.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon