Chăm sóc bản thân

Chăm sóc bản thân

Vì Kinh Thánh chép: “Ta sẽ hủy diệt sự khôn ngoan của người khôn ngoan. Và phá bỏ sự hiểu biết của người thông thái.”(b)20 Người khôn ngoan đâu rồi? Học giả đâu rồi? Những nhà hùng biện của đời này đâu rồi? Không phải Đức Chúa Trời đã làm cho sự khôn ngoan của thế gian thành điên dại hay sao? 1CÔRINHTÔ 6: 19-20

Chúa kêu gọi mỗi người chúng ta làm một điều gì đó đặc biệt trong cuộc đời này. Nhưng để làm được điều đó, điều quan trọng là chúng ta quyết tâm chăm sóc cơ thể của mình—ngôi nhà mà Ngài đã ban cho chúng ta để ở. Để hoàn thành mục đích do Đức Chúa Trời ban cho, chúng ta có thể chọn tìm sự cân bằng trong những gì chúng ta ăn uống, đủ chất. nghỉ ngơi và tập thể dục, và duy trì một lối sống lành mạnh.

Không có gì tệ hơn là trải qua cuộc sống lúc nào cũng cảm thấy tồi tệ. Là một người đã phải vật lộn trong nhiều năm với các lựa chọn dinh dưỡng và mối quan tâm về cân nặng, tôi hiểu rất rõ cảm giác đó. Khi chúng ta không khỏe mạnh và mất cân bằng, chúng ta chỉ cảm thấy không ổn. Thật khó để làm những gì Chúa kêu gọi chúng ta làm khi cơ thể chúng ta uể oải vì chúng ta không chăm sóc chúng đúng cách.

Tôi tin rằng đó thực sự là một vấn đề tâm linh để biết cơ thể bạn, nó cần gì và điều gì thực sự tốt nhất cho nó. Khi bạn sống trong mối quan hệ mật thiết với Đức Chúa Trời, toàn bộ cuộc sống của bạn đều bị ảnh hưởng—tinh thần, linh hồn và thể xác. Hôm nay, tôi khuyến khích bạn cầu xin Chúa giúp bạn quyết tâm đưa ra những lựa chọn lành mạnh, khôn ngoan sẽ mang lại lợi ích cho cơ thể mà Ngài đã ban cho bạn.


Hãy cầu xin Chúa giúp bạn đi theo sự dẫn dắt tích cực, lành mạnh của Đức Thánh Linh và từ chối những thúc giục tiêu cực, có tính hủy diệt của xác thịt.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon