Hãy bơm máy bơm

Hãy bơm máy bơm

VÌ sự vui vẻ của Chúa là sức lực của các ngươi. NÊHÊMI 8:10

Khi trải qua những thời điểm khó khăn, chúng ta có thể thực hiện một số hành động để khai phóng niềm vui trước khi bắt đầu rơi vào tuyệt vọng. Chúng ta có thể bắt đầu vui mừng cho dù chúng ta có muốn hay không. Nó giống như mồi máy bơm bằng cách liên tục di chuyển tay cầm lên xuống cho đến khi máy bơm khởi động và nước bắt đầu chảy.

Tôi nhớ ông bà tôi có một chiếc máy bơm thời xưa. Tôi có thể nhớ mình đã đứng trước bồn rửa khi còn nhỏ, di chuyển tay cầm máy bơm lên xuống và đôi khi cảm thấy như thể nó sẽ không bao giờ giữ được và bắt đầu cung cấp nước. Nó thực sự có cảm giác như thể nó không kết nối gì với nguồn nước, và tôi chỉ đang bơm vào không khí.

Nhưng nếu tôi không bỏ cuộc, việc di chuyển tay cầm lên xuống sẽ sớm trở nên khó khăn hơn. Đó là dấu hiệu cho thấy nước sẽ bắt đầu chảy trong thời gian ngắn.

Đây là cách nó diễn ra với niềm vui. Chúng ta có một giếng nước ở bên trong tâm linh của chúng ta. Tay cầm máy bơm để đưa nó lên là những lựa chọn mà chúng ta đưa ra—vui mừng, ca hát, bật cười, v.v. Lúc đầu, các biểu hiện vật lý dường như không có tác dụng gì. Và sau một thời gian, điều đó thậm chí còn khó khăn hơn, nhưng nếu chúng ta tiếp tục, chẳng mấy chốc chúng ta sẽ nhận được niềm vui.


Niềm vui của Chúa là sức mạnh của bạn. Bạn có thể chọn trở nên mạnh mẽ bằng cách chọn sống trong niềm vui.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon