Những cây cầu thay vì những bức tường

Những cây cầu thay vì những bức tường

Thà họ không biết con đường công chính còn hơn là đã biết rồi lại quay lưng lìa bỏ điều răn thánh đã truyền cho họ. 1PHIERO 2: 21

Thay vì những bức tường mà tôi từng dựng lên xung quanh cuộc đời mình, tôi đã học cách xây dựng những cây cầu. Nhờ quyền năng của ân sủng và sự tha thứ của Chúa, tất cả những điều khó khăn và bất công xảy ra với tôi trong cuộc sống đã trở thành những con đường cao tốc mà những người khác có thể vượt qua để tìm thấy sự tự do như tôi đã tìm thấy.

Đức Chúa Trời không vị nể ai (Công vụ 10:34). Những gì Ngài đã làm cho tôi, Ngài cũng sẽ làm cho bạn. Khi bạn đến gần Chúa hơn mỗi ngày, bạn có thể khám phá ra sự tự do giống như tôi đã tìm thấy, và bạn có thể trở thành cây cầu cho những người khác đi qua, thay vì bức tường ngăn cản họ.

Chúa Giê-xu đã mở đường cho chúng ta đến với Đức Chúa Trời. Ngài trở thành đường cao tốc để chúng ta đi qua. Ngài đã hy sinh chính Ngài cho chúng ta, và giờ đây chúng ta đang được hưởng lợi từ sự hy sinh của Ngài, Ngài đang cho chúng ta cơ hội hy sinh cho người khác để họ có thể gặt hái những lợi ích giống như chúng ta.

Thay vì ngăn cản mọi người, tôi khuyên bạn nên cầu xin Chúa cho phép bạn nhìn thấy họ như Ngài nhìn thấy họ. Hãy yêu thương họ, tha thứ cho họ và hướng họ đến với Chúa để Ngài có thể chữa lành vết thương của họ và lấp đầy họ bằng sự bình an và niềm vui của Ngài.


Có những người lạc lối và cần một người đi trước chỉ đường cho họ. Tại sao không trở thành người đó cho họ?

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon