Niềm vui viên mãn

NIỀM VUI VIÊN MÃN

Ngài cho tôi biết con đường sự sống. Trước mặt Ngài có hạnh phúc tràn đầy, Bên phải Ngài có niềm vui muôn thuở. THI THIÊN 16:11

Sự hiện diện của Chúa luôn ở cùng chúng ta, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng nhận ra hoặc dành thời gian để ý thức về điều đó. Tôi nghĩ đây là lý do tại sao dường như có sự thiếu vắng niềm vui trong cuộc sống của nhiều tín hữu. Có rất nhiều người bất hạnh đang dành cả đời để theo đuổi mọi thứ, trong khi không gì có thể làm chúng ta hài lòng ngoại trừ chính Chúa.

Khi người ta không thỏa mãn nội tâm, họ thường tìm kiếm một số đối tượng bên ngoài để thỏa mãn cơn đói khát của họ. Thường thì họ kết thúc cuộc tìm kiếm không có kết quả, thứ không thể lấp đầy sự trống rỗng bên trong. Chúng ta đã nghe nói rằng, nhiều người dành cả cuộc đời để leo lên những nấc thang thành công, chỉ để khi lên đến đỉnh, họ mới phát hiện ra rằng chiếc thang của họ đang dựa nhầm tòa nhà.

Khi giữ những ưu tiên của mình ngay thẳng, chúng ta khám phá ra rằng mọi điều chúng ta thực sự cần trong cuộc sống đều được tìm thấy trong Chúa. Hãy tìm cách ở trong sự hiện diện của Ngài. Trong Ngài là con đường sự sống, niềm vui trọn vẹn, và sự khoái lạc vô cùng.


Lý do chúng ta có thể cười và tận hưởng cuộc sống bất chấp hoàn cảnh hiện tại là vì Chúa Giê-su là niềm vui của chúng ta.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon