Suy Ngẫm Về Những Điều Của Chúa

Suy Ngẫm Về Những Điều Của Chúa

. . . Phàm điều chi chân thật, điều chi đáng tôn, điều chi công bình, điều chi thanh sạch, điều chi đáng yêu chuộng, điều chi có tiếng tốt, điều chi có nhân đức đáng khen, thì anh em phải nghĩ đến [đặt tâm trí vào những điều đó]. PHI-LÍP 4:8

Bạn có biết rằng cảm xúc của bạn được kết nối với suy nghĩ của bạn không? Nếu bạn không nghĩ rằng nó đúng, thì hãy dành khoảng hai mươi phút hoặc lâu hơn và không nghĩ gì khác ngoài những vấn đề của bạn. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đến cuối cùng, cảm xúc của bạn và thậm chí có thể cả sắc mặt bạn cũng sẽ thay đổi.

Một ngày nọ, tôi thức dậy và suy nghĩ về một vấn đề mà tôi gặp phải. Đột nhiên Thánh Linh của Chúa phán với tôi. Ngài phán rằng: “Joyce, con sẽ thông công với vấn đề của con hay với Ta?”

Khi bạn thất vọng, đừng ngồi đó và thương tiếc cho bản thân. Dù mọi thứ có khó khăn, thì chúng ta vẫn có sự lựa chọn. Chúng ta có thể chọn tương giao mật thiết với nan đề của mình hoặc với Đức Chúa Trời. Chúng ta có thể cho phép suy nghĩ của mình tập trung vào các nan đề cho đến khi chúng ta trở nên hoàn toàn chán nản và suy sụp, hoặc chúng ta có thể tập trung vào tất cả những điều tốt lành đã xảy đến với chúng ta trong cuộc sống—và vào tất cả những phước hạnh mà Chúa dự bị cho chúng ta trong những ngày sắp tới.


Suy nghĩ của chúng ta là những lời thì thầm chỉ có Chúa và chúng ta nghe thấy, nhưng những lời thì thầm đó ảnh hưởng đến con người bên trong, sức khỏe, niềm vui và thái độ của chúng ta.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon