HÃY LẮNG NGHE BẰNG TÂM LINH

Thần linh mới tạo nên sự sống, còn thể xác chẳng ích gì cả! Những lời Ta truyền cho các con là thần linh và sự sống. (Giăng 6:63)

Đôi khi chính tâm trí, ý chí và cảm xúc của chúng ta ngăn trở khả năng chúng ta nghe tiếng Chúa. Khi chúng ta cố gắng nghe và vâng lời Chúa, các tư tưởng tiêu cực có thể đánh phá chúng ta đến mức chúng ta cảm thấy muốn bỏ cuộc. Nhưng nếu chúng ta làm cho tâm trí yên lặng và xem điều gì trong lòng chúng ta thì Chúa sẽ ban cho chúng ta sự xác chứng về điều Ngài đang phán. Chúng ta sẽ cảm nhận sự đáp lời của Ngài dấy lên với sự bình an và tin quyết từ trong thâm tâm, nơi Thánh Linh cư ngụ.

Một lần nọ tôi đã kết thúc buổi nhóm, một buổi nhóm mà tôi đã làm việc cật lực để bảo đảm nó sẽ hữu ích cho những người đến dự. Dù mọi người có vẻ thích nó, nhưng trong đầu tôi cứ nghe, “Chẳng có ai được phước và hầu hết ước là họ đã không đến.”

Tôi cảm nhận giống như một thất bại đáng thương, điều tôi biết không phải là ý muốn của Chúa cho tôi, vì thế tôi lặng yên và lắng nghe điều Thánh Linh nói với tôi. Tức khắc tôi đã nghe tiếng êm dịu nhỏ nhẹ, cái biết ở trong thâm tâm, nói rằng, “Nếu người ta không muốn có mặt ở đây, thì họ đã không đến. Nếu họ không thích buổi nhóm, thì nhiều người đã bỏ đi. Ta đã ban cho con sứ điệp, và Ta không bao giờ cho sứ điệp tệ hại để giảng luận cả, vì thế đừng để Satan cướp đi niềm vui công khó của con.” Nếu tôi không lắng nghe, thì tôi đã tiếp tục khổ sở, nhưng lời của Chúa đã đem sự sống đến cho tôi.

Chúng ta nghe từ Chúa qua tâm linh chúng ta, không phải qua tâm trí chúng ta. Hãy nhớ điều đó và luôn để thì giờ để dừng lại và hỏi Chúa điều Ngài đang thật sự nói với bạn.

LỜI CHÚA CHO BẠN HÔM NAY :

Lời Chúa luôn đem lại sự sống.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon