Chấp nhận bạn là ai trên đường đến chỗ bạn đang đi

Chấp nhận bạn là ai trên đường đến chỗ bạn đang đi

Đừng sợ; vì ngươi sẽ không bị xấu hổ, Chớ lo; vì ngươi sẽ không bị nhục nhã; Vì ngươi sẽ quên sự xấu hổ của thời thanh xuân Và không còn nhớ nữa nỗi nhục nhã của thời góa bụa. ÊSAI 54:4

Điều quan trọng là chúng ta đón nhận và chấp nhận chính mình. Hãy tự hỏi nếu bạn thích chính mình. Nếu bạn không thích chính mình, bạn sẽ khó có thể thích bất kỳ ai khác. Nếu bạn không hài lòng với chính mình, bạn sẽ gặp rắc rối với người khác.

Khi ở trong mối quan hệ mật thiết với Chúa, chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu, biết rằng sự chấp nhận của chúng ta không dựa trên thành tích hay hành vi hoàn hảo của chúng ta, mà dựa trên công việc Đấng Christ đã làm cho và trong chúng ta. Nó dựa trên mối quan hệ cá nhân của chúng ta với Chúa Giê-su.

Thích chính mình đơn giản có nghĩa là chúng ta chấp nhận mình là tạo vật của Chúa. Chúng ta không cần phải thích mọi thứ chúng ta làm để thích và chấp nhận bản thân. Chúa yêu thương chúng ta vô điều kiện, và ngay cả khi chúng ta mắc sai lầm, chúng ta vẫn là con cái của Ngài.
Tôi khuyến khích bạn nhìn mình trong gương mỗi sáng và nói: “Tôi thích bản thân mình. Tôi là con của Chúa và Ngài yêu tôi. Tôi có ân tứ và tài năng. Tôi là một người đặc biệt—và tôi thích và chấp nhận bản thân mình.” Nếu bạn làm điều đó và thực sự tin vào điều đó, nó sẽ có tác dụng kỳ diệu trong việc giúp bạn chấp nhận con người mà Chúa đã tạo dựng nên bạn.


Bạn có thể bình yên với quá khứ, hài lòng với hiện tại và chắc chắn về tương lai của mình, biết rằng nó đang ở trong bàn tay yêu thương của Chúa.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon