Lẽ thật của lời đức chúa trời

Lẽ thật của lời đức chúa trời

Dù một đạo quân bao vây tôi, lòng tôi sẽ không sợ. Dù chiến tranh nổi dậy chống tôi, tôi vẫn vững lòng. THI THIÊN 27:3

Tôi đã khám phá ra rằng việc tin tưởng vào con người mà Đức Chúa Trời đã tạo dựng nên chúng ta là chìa khóa để sống một cuộc đời đầy niềm vui, đắc thắng mà Chúa Giê-su đã chết để ban cho chúng ta.

Ma quỷ không ngừng tìm cách đưa vào đầu chúng ta những suy nghĩ để khiến chúng ta mất tự tin. Tâm trí là chiến trường, và ma quỷ lừa dối chúng ta thông qua suy nghĩ sai lầm. Nó cố gắng nói với chúng ta rằng chúng ta không đủ tốt, chúng ta đã phạm quá nhiều sai lầm, Chúa đang nổi giận với chúng ta—bất kỳ suy nghĩ nào cũng có thể khiến chúng ta nghi ngờ tình yêu mà Chúa dành cho chúng ta. Nếu chúng ta suy ngẫm về những suy nghĩ sai lầm đó, sự tự tin của chúng ta sẽ bắt đầu phai nhạt.

Chìa khóa để thắng trận chiến tâm trí là chống lại sự dối trá của kẻ thù bằng lẽ thật của Lời Đức Chúa Trời. Bạn không cần phải đắm chìm trong những suy nghĩ sai lầm; thay vào đó, bạn có thể tin vào những lời hứa của Chúa và mạnh dạn công bố những lời hứa đó trong suốt cuộc đời của bạn.

Tôi khuyến khích bạn tuyên bố một cách tự tin những gì Lời Đức Chúa Trời nói về bạn, chẳng hạn như: “Nhờ Chúa Giê-su, tôi là thắng hơn bội phần” (Rô 8:37). Tôi làm được mọi sự nhờ Đấng ban thêm sức cho tôi (Phi 4:13). Tôi chiến thắng trong mọi hoàn cảnh vì Đức Chúa Trời luôn khiến tôi chiến thắng (2Cô 2:14).”


Khi ma quỷ cố gắng lừa dối bạn, hãy mạnh dạn công bố lẽ thật của Lời Đức Chúa Trời trên đời sống của bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon