Được nắn theo hình ảnh ngài

Được nắn theo hình ảnh ngài

Tôi tin chắc điều này, Đấng đã bắt đầu làm một việc tốt lành trong anh chị em cũng sẽ hoàn thành việc đó cho đến ngày của Chúa Cứu Thế Giê-su. PHILÍP 1:6

Theo Kinh Thánh, Đức Chúa Trời là Thợ Gốm, và chúng ta là đất sét (Rô-ma 9:20–21). Khi mới đến với Chúa, chúng ta giống như một cục đất sét cứng, không mềm dẻo hay không dễ xử lý. Nhưng Đức Chúa Trời đặt chúng ta trên bánh xe thợ gốm của Ngài và bắt đầu trang trí lại và tái tạo chúng ta để chúng ta có thể khám phá ra kế hoạch tuyệt vời mà Ngài dành cho cuộc đời mình.

Đôi khi quá trình tạo khuôn lúc đầu không thoải mái. Lý do khiến nó đau lòng là vì Đức Chúa Trời phải lột bỏ những điều trong đời sống chúng ta khiến chúng ta xa cách Ngài. Vì vậy, vì tình yêu thương của Ngài dành cho chúng ta, Ngài tiếp tục hành động và hành động trên chúng ta, cắt bỏ thái độ xấu này và lối suy nghĩ sai lầm kia, cẩn thận uốn nắn chúng ta cho đến khi chúng ta dần dần được biến đổi giống như Chúa Giê-su, Con của Ngài.

Đừng nản lòng với chính mình vì bạn chưa tới đích. Chúa càng hành động trong cuộc sống của bạn, bạn càng phát triển mối quan hệ gần gũi hơn với Ngài. Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn mỗi ngày, ngay cả khi Chúa đang uốn nắn bạn. Hãy để Người thợ gốm làm công việc của Ngài và tin tưởng rằng Ngài luôn quan tâm đến lợi ích tốt nhất của bạn.


Bạn luôn có thể tin cậy Chúa rằng Ngài luôn quan tâm đến bạn, và tất cả những gì Ngài làm trong cuộc đời bạn đều vì lợi ích của bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon