Hãy Yên Lặng Và Nhận Biết Chúa

Hãy Yên Lặng Và Nhận Biết Chúa

Hãy yên lặng và biết (biết và hiểu) rằng ta là Đức Chúa Trời; Ta sẽ được tôn cao trong các nước, cũng sẽ được tôn cao trên đất! THI THIÊN 46:10

Nhiều người ngày nay chạy từ điều này sang điều khác. Họ nghiện hoạt động, và tôi từng là một trong số những người đó!

Trong một thời gian dài, tôi cảm thấy lúc nào mình cũng phải tìm việc gì đó để làm. Tôi phải tham gia và là một phần của những điều đang diễn ra. Tôi nghĩ rằng tôi không thể bỏ lỡ bất cứ điều gì vì tôi không muốn bất cứ điều gì xảy ra mà tôi không biết. Tôi không thể ngồi yên. Tôi phải làm gì đó. Tôi không phải là một người bình thường – tôi là một người đang làm.

Rất may, tôi đã khám phá ra rằng nếu chúng ta bình tĩnh và không tự mình giải quyết vấn đề, thì chúng ta sẽ thấy quyền năng kỳ diệu của Chúa đang hành động trên cuộc đời mình. Chúng ta thường bị căng thẳng đến mức tối đa chỉ vì cố làm những điều mà chỉ có Chúa mới có thể làm. Chúa muốn dẫn dắt chúng ta, nhưng để cảm nhận được sự hướng dẫn của Ngài, chúng ta cần yên lặng! Dành thời gian hàng ngày để lắng nghe. Chúng ta có hai tai và một miệng, vậy chắc hẳn Chúa muốn chúng ta nghe nhiều hơn nói.

Khi chúng ta có kế hoạch và ý tưởng, chúng ta có thể trình chúng lên Chúa (nhận biết Ngài) và đảm bảo rằng chúng ta có sự bình an trong kế hoạch đó!


Đức Chúa Trời ban điều lớn nhất và tốt nhất của Ngài cho những ai tin cậy Ngài. Hãy yên lặng và để Ngài bày tỏ sức mạnh trong cuộc đời bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon