Đứng trên những gì bạn biết là đúng

Đứng trên những gì bạn biết là đúng

Anh chị em được Chúa cho thấy những việc đó để anh chị em biết rằng CHÚA là Đức Chúa Trời, ngoài Ngài ra không có chúa nào khác. Phục truyền 4: 35

Thiếu kiến thức gây ra sợ hãi, nhưng kiến thức tự tin và chắc chắn sẽ loại bỏ sợ hãi và mang lại sức mạnh và lòng dũng cảm. Tôi sẽ cho bạn một ví dụ:

Một đêm cách đây nhiều năm, tôi đang nằm trên giường và nghe thấy những tiếng động lạ phát ra từ đâu đó trong nhà. Càng nghe lâu, tôi càng trở nên sợ hãi. Cuối cùng run lên vì sợ hãi, tôi đi ra khỏi phòng ngủ để xem đó là gì. Tôi đã phải bật cười khi phát hiện ra đó là những viên đá rơi vào khay đá từ máy làm đá. Vì lý do nào đó, họ đã tạo ra tiếng ồn mà bình thường họ không tạo ra. Bởi vì tôi không biết điều gì đã gây ra tiếng động đó, nên tôi sợ hãi một cách vô ích.

Đây là cách mọi người thường cảm thấy trong cuộc sống của họ. Họ không biết rằng Đức Chúa Trời yêu thương họ, Ngài ở cùng họ, và Ngài cung cấp mọi thứ họ cần, nên họ sợ hãi trước nhiều điều. Khi họ nghe về những khó khăn kinh tế, họ sợ hãi. Khi họ nghe rằng ai đó không thích họ, họ hoảng sợ. Khi họ nghe một báo cáo tiêu cực về tin tức buổi tối, họ đã rất sợ hãi.

Nếu bạn biết Đức Chúa Trời là ai và bạn là ai trong Đấng Christ, thì sự sợ hãi sẽ không có chỗ trong đời sống bạn. Bất kể hoàn cảnh bên ngoài như thế nào, bạn sẽ có được sự bình an trong lòng, một sự đảm bảo chắc chắn tràn ngập mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn.


Khi những âm thanh xa lạ của thế giới cố gắng khiến bạn sợ hãi, hãy tin chắc rằng Chúa ở bên bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon