Một đời sống đẹp lòng đức chúa trời

Một đời sống đẹp lòng đức chúa trời

Anh chị em yêu dấu, vì chúng ta có những lời hứa như thế, hãy thanh tẩy chính mình cho sạch những điều ô uế về phần thân thể lẫn tâm linh, hãy hoàn thành sự thánh hóa trong niềm kính sợ Đức Chúa Trời. 2côrinhtô 7:1

Để sống trong mối quan hệ mật thiết với Thượng Đế, chúng ta phải đưa ra một số quyết định hàng ngày. Sẽ có lúc chúng ta cần nói không với một số điều mà chúng ta thà nói có, và đồng ý với một số điều mà chúng ta thà nói không. Điều này đòi hỏi sự khôn ngoan và tự chủ, nhưng may mắn thay, Đức Thánh Linh ban cho chúng ta cả hai điều này.

Điều quan trọng là dạy người ta sống thánh khiết vì đó là một phần quan trọng của việc sống trong mối quan hệ mật thiết với Đức Chúa Trời. Điều đó không có nghĩa là chúng ta không bao giờ phạm sai lầm—điều đó chỉ có nghĩa là ước muốn của lòng chúng ta là sống sao cho đẹp lòng Chúa. Điều này được thực hiện bằng cách tìm cách làm hài lòng Thượng Đế trong suy nghĩ, cuộc trò chuyện, tình bạn, âm nhạc, giải trí, v.v. của chúng ta.

Nếu xác thịt của chúng ta muốn đi theo một con đường nhưng Lời Đức Chúa Trời dạy chúng ta đi con đường khác, thì chúng ta có thể nhận được ân điển của Đức Chúa Trời để vâng theo những gì Ngài đang phán. Tin tốt là sẽ có phần thưởng to lớn khi chúng ta làm được.

Khi chúng ta chọn sống cuộc đời mình cho Chúa, thay vì cho bản thân, chúng ta sẽ kinh nghiệm được sự công chính, bình an và niềm vui trong Chúa Thánh Thần. Chúng ta sẽ sống trong chiến thắng bất kể điều gì chống lại chúng ta. Đó là một cuộc sống tuyệt vời—đó là cuộc sống dư dật, đắc thắng, tràn đầy niềm vui mà Chúa Giê-xu đã chết để ban cho chúng ta.


Đầu tư vào tương lai của bạn:

Hãy chọn sống một cuộc đời không thỏa hiệp cho Chúa.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon