Nó không quá phức tạp

Nó không quá phức tạp

Thật a nói cùng các con, ai bảo ngọn núi nầy: Hãy cất lên và ném xuống biển mà lòng không chút nghi ngờ, nhưng tin những gì mình nói sẽ xảy ra thì sẽ đạt được. Mác 11: 23

Mọi người nghĩ rằng cuộc sống thật phức tạp, nhưng đôi khi chính chúng ta lại là người khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn mức cần thiết. Sống cho Chúa thực sự không phức tạp chút nào.

Hãy nghĩ về cách tiếp cận cuộc sống đơn giản, không phức tạp của một đứa trẻ. Trẻ em sẽ vui chơi và tận hưởng bất kể điều gì. Họ vui vẻ, vô tư và hoàn toàn không bận tâm. Và trẻ em tin những gì chúng được nói. Bản chất của họ là tin tưởng hoàn toàn và tận hưởng cuộc sống hàng ngày.

Càng gần gũi với Chúa bao nhiêu, chúng ta càng có thể trở nên trẻ con bấy nhiêu. Dĩ nhiên, Đức Chúa Trời muốn chúng ta trưởng thành trong cách cư xử, nhưng Ngài cũng mong muốn chúng ta có một thái độ tin cậy và lệ thuộc vào Ngài một cách đơn sơ và như trẻ thơ. Khi Chúa nói với lòng bạn hoặc khi bạn đọc điều gì đó trong Kinh thánh, bạn có thể chỉ cần nói: “Tôi tin cậy Chúa và tôi tin điều đó là sự thật!” Nó đơn giản mà.

Nếu Chúa nói rằng Ngài sẽ làm tôi thịnh vượng, tôi tin cậy Chúa và tin rằng đó là sự thật! Nếu Chúa nói Ngài sẽ chữa lành cho tôi, tôi tin cậy Chúa và tin đó là sự thật! Nếu Chúa nói rằng Ngài sẽ giúp tôi tha thứ cho những người làm tổn thương tôi, tôi tin cậy Chúa và tin rằng đó là sự thật. Nếu Chúa nói rằng Ngài ở cùng tôi và tôi không bao giờ cô đơn, tôi tin cậy Chúa và tin rằng đó là sự thật!


Điều đơn giản nhất bạn có thể làm là quyết định tin cậy Chúa và vâng theo Lời Ngài trong mọi lĩnh vực của đời sống bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon