Tình Yêu Thật – Năng Lượng Của Cuộc Sống!

Tình Yêu Thật - Năng Lượng Của Cuộc Sống!

Công Vụ 17:28, “Vì ‘Trong Ngài, chúng ta sinh hoạt, cử động và hiện hữu’, như vài thi sĩ của quývị đã nói: ‘Chúng ta cũng là dòng dõi của Ngài.’”

Tình yêu là năng lượng của cuộc sống. Nó thúc đẩy con người thức dậy mỗi ngày và cứ đi tới. Tình yêu ban mục đích và ý nghĩa cho cuộc đời.

Trong cuộc đời, người ta thường có những lúc tin rằng họ không được yêu hoặc không có ai để yêu thương. Họ phát triển não trạng này vì họ đang tìm sự thỏa nguyện theo những cách mà lúc đầu có vẻ là tốt lành nhưng thường để lại cho họ cảm giác thất vọng, và trống rỗng bên trong.

Điều này đã bao giờ xảy ra với bạn chưa? Bạn có bao giờ tìm kiếm tình yêu thương nhưng rốt cuộc cảm thấy không thỏa nguyện? Hãy để tôi hỏi bạn điều này: Bạn đang theo đuổi loại tình yêu nào?

Có thể bạn nghĩ bạn đang tìm kiếm tình yêu thương, nhưng thực sự, bạn đang tìm kiếm Chúa, vì Ngài là tình yêu thương. Bất cứ tình yêu nào bạn có được mà ngoài Chúa thì thật sự không phải là tình yêu và sẽ để lại cảm giác không thỏa nguyện.

Kinh Thánh nói trong Ngài chúng ta sống, hoạt động và hiện hữu. Điều đó cho tôi biết nếu không có Ngài thì cuộc đời dở dang.

Mỗi người đều đang tìm kiếm tình yêu thương, nhưng bạn có đang tìm kiếm tình yêu thương của Chúa? Đó là tình yêu duy nhất quan trọng, tình yêu duy nhất trường tồn, tình yêu duy nhất thỏa nguyện.


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con không muốn dành năm tháng cuộc đời trong sự không thỏa nguyện, đeo đuổi tình yêu mà không đến từ Ngài. Nếu tình yêu đó không tìm thấy trong Ngài, thì không phải tình yêu thật, vì Ngài là tình yêu thương. Hôm nay, con tìm thấy tình yêu của con trong Ngài.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon