Ai cũng có những giới hạn

Ai cũng có những giới hạn

Nhưng con đầu lòng của các loài bò, cừu và dê thì không được chuộc vì chúng được biệt riêng ra thánh. Phải lấy huyết chúng rảy lên bàn thờ, lấy mỡ đem đốt, đó là một lễ vật dùng lửa dâng lên có mùi thơm đẹp lòng CHÚA. Thịt của các sinh tế này thuộc về con, đặc biệt là cái ngực được nâng tay dâng lên và cái đùi bên phải. Dân số ký 18:17-18

Đức Chúa Trời dùng ông gia của Môi-se để nói với Môi-se rằng ông đang cố làm quá nhiều việc. Đây là một thông điệp mà Chúa vẫn đang nói với nhiều người trong thân thể của Đấng Christ ngày nay. Đôi khi chúng ta thích nghĩ rằng chúng ta là bất khả chiến bại. Chúng ta không thích bất cứ ai nói với chúng ta rằng có điều gì đó quá sức chịu đựng của mình, và chúng ta tiếp tục và cứ tiếp tục bất chấp những gì chúng ta cảm thấy.

Tôi luôn là kiểu người nghĩ rằng tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi đặt ra. Tôi hoàn toàn tin rằng mình có thể hoàn thành nhiệm vụ trước mắt. Nếu ai đó nói khác với tôi, điều đó càng khiến tôi quyết tâm chứng minh họ sai. Tôi phát hiện ra rằng nếu chúng ta có một thái độ rằng chúng ta phải làm mọi thứ, bất kể nhiệm vụ khó khăn như thế nào, chúng ta có thể làm tổn thương chính mình. Phải mất một số vấn đề về sức khỏe thì mới chứng minh điều đó với tôi. Chúng ta không thể đẩy mình vượt quá giới hạn hợp lý mà cuối cùng sẽ sụp đổ.

Đây là sự thật: Đức Chúa Trời không ban cho chúng ta sức mạnh để làm bất cứ điều gì mà Ngài không bảo chúng ta làm, nhưng Ngài luôn ban cho chúng ta sức mạnh và khả năng để làm tất cả những gì Ngài hướng dẫn chúng ta làm một cách vui vẻ và bình an. Đức Chúa Trời muốn bạn tận hưởng cuộc sống của mình, và bạn không thể làm điều đó nếu bạn luôn sống trong tình trạng căng thẳng.


Có bất kỳ sự điều chỉnh nào bạn cần thực hiện để khỏe mạnh, yên bình và cân bằng không?

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon