Thời gian quan trọng nhất trong ngày

Thời gian quan trọng nhất trong ngày

Lạy Đức Chúa Trời, chính Ngài là Đức Chúa Trời của tôi, Tôi tha thiết tìm kiếm Ngài. Linh hồn tôi khát khao Chúa, Thể xác tôi mong ước Ngài như mảnh đất khô khan,nứt nẻ, không có nước. THI THIÊN 63:1

Đức Chúa Trời yêu thích khi bạn dành thời gian với Ngài trong sự tương giao và thờ phượng mỗi ngày. Chính thời gian ở với Chúa sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về cuộc sống, ban cho bạn sức mạnh cần thiết để vượt qua và kéo bạn đến gần Chúa hơn.

Trong những lúc riêng tư nhất của chúng ta với Đức Chúa Trời, Ngài thường làm công việc sâu xa nhất trong lòng chúng ta. Chính thời gian thân mật mà bạn dành cho Chúa, chỉ yêu Ngài và để Ngài yêu bạn, sẽ khiến bạn tăng trưởng và chứng kiến sự biến đổi thuộc linh thực sự diễn ra.

Cuộc sống bận rộn, và sẽ luôn có những lý do để không dành thời gian cho Chúa. Sẽ luôn có những việc lặt vặt phải chạy, gọi điện thoại, dọn dẹp đống lộn xộn, vân vân và vân vân. Nhưng nếu bạn quyết tâm đặt Đức Chúa Trời lên hàng đầu, tìm kiếm Ngài bất chấp những phiền nhiễu trong ngày, thì bạn sẽ được ban thưởng rất nhiều.

Bạn càng dành nhiều thời gian với Chúa, bạn sẽ càng kinh nghiệm được sự tự tin, bình an, niềm vui, sức mạnh, ân huệ và chiến thắng. Chính Ngài là cội nguồn của tất cả những điều này. Khi bạn cam kết dành thời gian với Ngài, chúng sẽ tự nhiên tràn vào cuộc sống của bạn.


Không có gì quan trọng trong cuộc sống của bạn hơn là mối quan hệ cá nhân của bạn với Chúa Giê-xu Christ.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon