Là chúa-yêu-tôi-tâm-trí

Là chúa-yêu-tôi-tâm-trí

Các con yêu dấu! Chúng ta hãy yêu thương lẫn nhau, vì tình yêu thương xuất phát từ Đức Chúa Trời. Ai thương yêu thì đã được Đức Chúa Trời sinh ra và nhận biết Đức Chúa Trời. 1 GIĂNG 4:7

Càng suy ngẫm về tình yêu vô điều kiện của Đức Chúa Trời dành cho chúng ta, chúng ta càng bắt đầu thực sự cảm nghiệm được điều đó. Tôi khuyến khích bạn thực hành ý thức và nhận thức được tình yêu của Chúa dành cho bạn. Phao-lô cầu nguyện trong Ê-phê-sô đoạn 3 rằng mọi người sẽ cảm nghiệm được tình yêu của Đức Chúa Trời dành cho chính họ. Đó là cuộc sống mà Chúa muốn chúng ta sống—một cuộc sống mà chúng ta thực sự biết và trải nghiệm tình yêu vô điều kiện, vô tận của Ngài.

Tôi ý thức được tình yêu thương của Đức Chúa Trời dành cho tôi qua việc học thi thiên về tình yêu thương của Ngài. Tôi đã suy ngẫm về chúng và xưng nhận chúng ra trên môi miệng mình. Tôi đã làm đi làm lại điều này trong nhiều tháng, và trong suốt thời gian đó, sự mặc khải về tình yêu vô điều kiện của Ngài dành cho tôi ngày càng trở nên hiện thực đối với tôi. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với bạn. Nếu bạn học Lời Đức Chúa Trời, đứng trên mọi lời hứa về tình yêu thương của Đức Chúa Cha, bạn sẽ học cách sống trong sự mặc khải cuộc đời bạn dđược thay đổi rằng bạn là người được yêu thương. Hãy nghĩ về nó như thế này: Không bao giờ có một khoảnh khắc nào trong cuộc đời bạn mà bạn không được yêu thương.


Bạn là người được yêu.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon