Quá đủ

Quá đủ

Khi lòng chúng ta lên án chúng ta. Vì Đức Chúa Trời vĩ đại hơn lòng chúng ta và Ngài biết mọi sự. 1Giăng 3:20

Cảm giác tội lỗi và sự lên án là những vấn đề lớn đối với nhiều tín đồ. Niềm vui lớn nhất của Satan là làm cho chúng ta cảm thấy tồi tệ về bản thân. Anh ấy không bao giờ nói cho chúng tôi biết chúng tôi đã đi được bao xa, nhưng thay vào đó, anh ấy liên tục nhắc nhở chúng tôi rằng chúng tôi còn phải đi bao xa.

Khi kẻ thù tấn công, bạn có thể nói với anh ta: “Tôi không ở nơi tôi cần đến, nhưng cảm ơn Chúa, tôi không ở nơi tôi từng ở. Tôi không sao, và tôi đang trên đường đến.”

Giống như Đa-vít, chúng ta có thể học cách giữ mình được khích lệ trong Chúa (1 Sa-mu-ên 30:6). Không ai trong chúng ta đạt đến trạng thái hoàn hảo và chúng ta không thể hoàn thiện chính mình. Sự nên thánh được thực hiện trong cuộc sống của chúng ta bởi Đức Thánh Linh như một quá trình, vì vậy hãy học cách tận hưởng quá trình đó.

Kinh Thánh dạy rằng chúng ta có thể được tha thứ hoàn toàn tội lỗi của mình (hoàn toàn không bị kết án) nhờ huyết của Chúa Giê Su Ky Tô. Chúng ta không cần thêm tội lỗi của mình vào sự hy sinh của Ngài. Anh ấy là quá đủ.

Chúa Giê-xu đã làm xong mọi việc cần phải làm rồi—công việc đã hoàn tất. Ngài đã mở đường cho bạn được tha thứ. Tất cả bạn phải làm là nhận nó. Sự tha thứ hoàn toàn là hoàn toàn miễn phí!


Đừng để ma quỷ lấp đầy đầu bạn với những suy nghĩ không xứng đáng là tội nhân. Bắt đầu thấy mình là sự công bình của Đức Chúa Trời trong Chúa Giê-xu Christ

 

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon