Ai Là Kẻ Thù Thật Sự Của Bạn?

Ai là Kẻ Thù Thật Sự Của Bạn?

Ê-phê-sô 6:12, “Vì chúng ta chiến đấu, không phải với người phàm, nhưng chống lại những kẻ lãnh đạo, giới thẩm quyền, và những bậc quyền thế của thế giới tối tăm này cùng những thần linh gian ác trên các tầng trời.”

Bạn có đang đối diện những hoàn cảnh thách thức? Bạn đang cần sự tiếp trợ trong một số lĩnh vực và không biết chắc nó sẽ đến từ đâu?

Ngày nay, nhiều Cơ Đốc nhân đang gặp phải những khó khăn nghiêm trọng. Một số người mất việc làm và phúc lợi. Có người tranh chiến với các nan đề sức khỏe sống còn, họ sống sót và liên tục lo lắng về chi phí thuốc men và việc khám bác sỹ, ngoài những nhu cầu cơ bản như nơi ở, thức ăn, quần áo.

Có rất nhiều thứ trên thế gian đe dọa chúng ta. Nhưng kẻ thù lớn nhất của chúng ta – sợ hãi – không ở quanh quẩn bên ngoài chúng ta đâu.

Ê-phê-sô 6:21 nhắc chúng ta rằng chúng ta không chiến đấu với xác thịt và huyết, nhưng với kẻ thù của linh hồn chúng ta. Chúng ta đừng lẫn lộn về nhân dạng của kẻ thù trong các cuộc chiến của chúng ta.

Cảm tạ thay, Đức Chúa Trời vô hình của chúng ta thừa sức xử lý kẻ thù vô hình của chúng ta. Khi chúng ta hiểu sâu tình yêu vô điều kiện của Chúa cho chúng ta, chúng ta nhận ra Ngài sẽ luôn coi sóc mọi điều chúng ta bận tâm.

Bạn không cần phải sợ hãi kẻ thù vô hình của mình. Hãy tin cậy Chúa, Đấng duy nhất có thể đánh bại các thế lực thuộc linh tối tăm.


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, xin đừng để con quên kẻ thù thật sự của con là ai, và đừng để con quên Ngài là Đấng toàn năng. Con biết con không thể xử lý mọi thứ mà kẻ thù gây cản trở, nhưng Ngài xử lý được.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon