Bạn Có Thể Đến Bất Cứ Lúc Nào

Bạn Có Thể Đến Bất Cứ Lúc Nào

Ê-phê-sô 3:12, “Vậy thì, xin anh chị em đừng nản lòng vì các hoạn nạn tôi phải chịu cho anh chị em. Đó chính là vinh quang của anh chị em.”

Chúa đã cho phép chúng ta tự tin, dạn dĩ, không sợ hãi mà đến gần ngai ân sủng của Ngài. Đúng vậy, trong Ê-phê-sô 3:12 chúng ta được khích lệ hãy tự do đến với Ngài.

Qua mối quan hệ của chúng ta với Đấng Christ, Thánh Linh luôn ở với chúng ta, trong tâm linh chúng ta. Nhưng câu Kinh Thánh này đang nói với chúng ta rằng vì chúng ta là sự công bình của Đức Chúa Trời trong Đấng Christ, chúng ta có thể tự tin rằng Chúa yêu và chấp nhận chúng ta mọi lúc, và khi chúng ta cần sự giúp đỡ và tha thứ của Ngài, thì Ngài ban cho miễn phí. Chúng ta có thể đến với Ngài để nhận bất cứ thứ gì và mọi thứ mà chúng ta cần, bất cứ khi nào chúng ta cần đến với Ngài.

Chúng ta có thể đến với Ngài 200 lần một ngày nếu muốn, với một đặc ân đó là “miễn xin phép.” Chúa thậm chí không bảo chúng ta phải gõ cửa hay chờ ai đó nói, “Mời vào.”

Giả sử bạn có một người bạn, họ nói, “Bạn biết gì không? Bạn muốn đến lúc nào cũng được. Không cần phải gõ cửa vì lúc nào bạn cũng được chào đón, ngày hay đêm. Vào đi!”

Bây giờ hãy suy nghĩ…Chúa đang nói điều đó với bạn, không câu nệ, có nghĩa bạn không cần phải cẩn trọng hay lưỡng lự hay thắc mắc liệu mình đã xài hết số lần mình được chào đón hay không. Nó có nghĩa nếu bạn phạm một số sai lầm hay làm những điều không nên làm, bạn có thể ăn năn tội lỗi của mình, hãy được thanh tẩy bởi huyết Giê-su và dạn dĩ bước vào sự hiện diện của Ngài.


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, thật kỳ diệu khi biết con có thể đến với Ngài mọi lúc và Ngài luôn ở với con. Con rất biết ơn vì đặc ân này, và con muốn cảm ơn Ngài vì khích lệ con đến với Ngài.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon