Bạn Có Quyền Năng

Bạn Có Quyền Năng

Nầy, ta đã ban quyền cho các ngươi giày đạp rắn, bò cạp, [sức mạnh và khả năng về thể chất và tinh thần] và mọi quyền của kẻ nghịch [sở hữu] dưới chân; không gì làm hại các ngươi được. LU-CA 10:19

Có quá nhiều tín đồ yếu lòng, thiếu quyết tâm và mắc bệnh với thái độ “tôi không thể”. Họ gặp khó khăn và thiếu quyền năng thuộc linh.
Bạn và tôi không cần phải cầu xin Chúa ban cho chúng ta quyền năng. Chúng ta chỉ cần nhận ra và chấp nhận rằng chúng ta đã được trao quyền và sau đó bước đi trong những điều đã là của chúng ta. Chúng ta có thể phát triển và duy trì “ý thức quyền năng”—một thái độ tích cực, đầy năng quyền.

Chúa đã ban cho chúng ta quyền năng thuộc linh để chiến đấu trong trận chiến thuộc linh. Quyền năng thuộc linh được khai phóng khi đức tin chúng ta vững vàng. Khi bước đi trong đức tin nơi Đức Chúa Trời, chúng ta có thể tiếp cận mọi tình huống với thái độ đắc thắng kẻ thù.

Một thái độ tự tin sẽ toát ra từ chúng ta khi chúng ta biết mình là ai trong Đấng Christ, Ngài muốn ở gần chúng ta và quyền năng mà Kinh Thánh nói là của chúng ta thông qua đức tin.

Bạn có muốn trở thành một tín đồ đầy quyền năng? Hãy thử tiếp cận mọi tình huống trong cuộc sống với đức tin đơn sơ như con trẻ—tin rằng Đức Chúa Trời là tốt lành, rằng Ngài có kế hoạch tốt lành cho cuộc đời bạn và Ngài đang hành động trên hoàn cảnh của bạn.


Bạn có quyền năng và thẩm quyền trong danh Chúa Giê-su. Hãy bước đi quyền năng trong danh đắc thắng của Ngài!

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon