Bông trái trong đời sống bạn

Bông trái trong đời sống bạn

Cây lành không thể sinh quả độc, cây độc cũng không sinh quả lành. Mathiơ 7: 18

Trong vài năm đầu tiên trong chức vụ, tôi đã dành nhiều thời gian cầu nguyện để xin Chúa ban cho những món quà mạnh mẽ và năng động giúp tôi trở thành một người phục vụ hiệu quả. Tôi tập trung vào những ân tứ tôi cần, nhưng tôi không nghĩ nhiều đến trái của Thánh Linh. Tôi phải thừa nhận rằng tôi quan tâm đến quyền lực hơn là tính cách tin kính.

Rồi một ngày nọ, Chúa ấn tượng với tôi: “Joyce, nếu con bỏ ra một nửa sức lực và thời gian để cầu nguyện và cố gắng phát triển trái của Thánh Linh so với khi con có các ân tứ, thì con đã có cả hai rồi.”

Là Cơ đốc nhân, nhiều người trong chúng ta cầu nguyện rằng Đức Chúa Trời sẽ ban cho chúng ta sức mạnh thuộc linh lớn lao, nhưng ưu tiên hàng đầu của chúng ta thực sự phải là phát triển trái của Thánh Linh—yêu thương, vui mừng, bình an, nhịn nhục, nhân từ, hiền lành, trung tín, mềm mại, và tự chủ. Càng đến gần Đức Chúa Trời, chúng ta càng sinh ra nhiều bông trái một cách tự nhiên.

Chúng tôi được biết đến bởi trái của chúng tôi, không phải bởi quà tặng của chúng tôi. Khi mọi người nhìn thấy trái Thánh Linh của Đức Chúa Trời trong đời sống bạn, họ có thể thấy điều Đức Chúa Trời đang làm trong lòng bạn. Hôm nay tôi khuyến khích bạn cầu xin Chúa vun trồng bông trái của Đức Thánh Linh trong cuộc sống của bạn mỗi ngày. Nếu bạn tập trung vào trái cây, sức mạnh sẽ theo sau.


Mọi người muốn xem những gì bạn có là thật trước khi họ lắng nghe những gì bạn nói.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon