Đức chúa trời nói gì về bạn

Đức chúa trời nói gì về bạn

Để chúng ta ca ngợi ân sủng vinh quang mà Đức Chúa Trời đã ban tặng cho chúng ta trong Con yêu dấu của Ngài. ÊPHÊSÔ 1: 6

Đức Chúa Trời không muốn chúng ta cảm thấy thất vọng và bị lên án trong cuộc sống của mình. Ngài muốn chúng ta nhận biết rằng chúng ta là con cái của Ngài, và chúng ta làm đẹp lòng Ngài.

Có rất nhiều tiếng nói cố gắng nói cho chúng ta biết chúng ta là ai và chúng ta không phải là ai, nhưng càng đến gần Thượng Đế, chúng ta càng nghe Ngài nói cho chúng ta biết chúng ta là ai—công chính trong Đấng Ky Tô, được Cha trên trời yêu thương và đẹp lòng.

Ma quỷ nói với chúng ta rằng chúng ta không thể được Đức Chúa Trời chấp nhận vì những lỗi lầm và tội lỗi của chúng ta, nhưng Đức Chúa Trời nói với chúng ta rằng chúng ta được chấp nhận trong Đấng yêu dấu vì những gì Con Ngài, Chúa Giê-xu, đã làm cho chúng ta.

Nếu bạn đã xử lý hoặc đang xử lý bất kỳ tội lỗi hay sự định tội nào ngày hôm nay, hãy nhớ rằng Đức Chúa Trời không bao giờ nhắc nhở chúng ta về việc chúng ta đã sa ngã bao xa. Anh ấy luôn nhắc nhở chúng tôi về việc chúng tôi có thể vươn lên bao xa. Ngài nhắc nhở chúng ta về những điều chúng ta đã vượt qua, chúng ta quý giá biết bao trước mặt Ngài và Ngài yêu thương chúng ta biết bao.


Bạn càng bước đi với Chúa, bạn càng cảm thấy tốt hơn về con người mà Ngài đã tạo dựng nên bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon