BẠN KHÔNG BAO GIỜ MỘT MÌNH

BẠN KHÔNG BAO GIỜ MỘT MÌNH

Này Ta ở cùng các ngươi cho đến tận thế. MATHIƠ 28:20

Chúa muốn bạn biết rằng bạn không bao giờ cô đơn. Sa-tan sẽ cố làm cho bạn tin rằng bạn chỉ có một mình, nhưng đó là lời nói dối. Nó sẽ cố đánh lừa bạn bằng cách nói với bạn rằng không ai hiểu cảm giác của bạn, nhưng điều đó không đúng. Ngoài việc Chúa ở cùng bạn, nhiều tín hữu biết bạn cảm thấy thế nào, bạn đang trải qua điều gì, và họ hiểu điều bạn có thể đang trải qua.

Khi bạn theo Chúa và tiến bộ về thuộc linh, Sa-tan thường mang đến phiền não để làm bạn nản lòng và cảm thấy cô đơn. Tôi nhớ có một thời điểm cách đây nhiều năm khi Chúa kêu gọi tôi làm một điều mới và điều đó đòi hỏi tôi phải tách mình ra khỏi nhiều người và nhiều thứ thân yêu đối với tôi. Rất thường xuyên, chúng ta phải từ bỏ những điều và những lối mòn cũ để nắm lấy những điều mới mà Chúa dành cho chúng ta. Tôi thường cô đơn trong khi thiết lập cuộc sống mới, nhưng Chúa luôn ở bên tôi trên mỗi bước đường.

Nếu bạn đang chiến đấu với sự cô đơn và nỗi đau, hãy tìm kiếm sức mạnh từ Chúa. Hãy biết rằng Ngài ở cùng bạn, và Ngài sẽ dẫn dắt bạn tiến bước. Ngài có quyền biến nỗi buồn của bạn thành niềm vui và an ủi bạn trong nỗi buồn. Hãy hết lòng tin cậy Đức Chúa Trời và đừng để Sa-tan đánh cắp số phận của bạn.


Hy vọng vào tình yêu của Chúa và biết rằng Ngài luôn ở bên bạn

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon