Ý thức tình yêu thiên chúa

Ý thức tình yêu thiên chúa

Chúng ta đã nhận biết và tin tưởng tình yêu thương của Đức Chúa Trời đối với chúng ta. Đức Chúa Trời là tình yêu thương, ai ở trong tình yêu thương ở trong Đức Chúa Trời và Đức Chúa Trời ở trong người ấy. 1GIĂNG 4: 16

Trong 1 Giăng 4:16, Kinh Thánh hướng dẫn chúng ta “hiểu, nhận biết” và “ý thức” về tình yêu thương mà Đức Chúa Trời dành cho chúng ta. Để được gần gũi, có mối quan hệ cá nhân với Đức Chúa Trời là luôn ý thức được tình yêu của Ngài và liên tục ngạc nhiên trước sự thật rằng Ngài thể hiện tình yêu của Ngài dành cho chúng ta ngay cả khi chúng ta không xứng đáng với điều đó.

Một cách mà tôi khuyến khích các anh chị em làm điều này là giữ một cuốn sổ tưởng niệm, một cuốn sách mà trong đó các anh chị em viết ra những điều đặc biệt mà Chúa đã làm cho các anh chị em. Khi bạn bắt đầu quan sát và ghi nhận sự tốt lành của Chúa theo cách này, bạn sẽ ngạc nhiên về tần suất tình yêu của Chúa thể hiện theo những cách thiết thực (lớn và nhỏ) trong cuộc sống của bạn.

Tình yêu của Chúa có thể thay đổi cuộc đời bạn nếu bạn cho phép điều đó. Nó chứa sức mạnh chữa lành vết thương tình cảm của bạn. Tình yêu thương của Ngài giúp bạn vững bước trong những lúc khó khăn, và làm dịu lòng bạn, giúp bạn bày tỏ tình yêu thương nhiều hơn với người khác. Bạn có thể tưởng tượng bất cứ điều gì tốt hơn để được “có ý thức” và nhận thức hơn tình yêu tuyệt vời này không?


Có lẽ điều tốt nhất bạn có thể làm ngày hôm nay chỉ đơn giản là quan sát tình yêu của Chúa, nhận ra và ca ngợi tình yêu đó bằng lời tạ ơn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon