Bạn Phải Biết Lời Chúa

Bạn Phải Biết Lời Chúa

1 Giăng 2:14, “Hỡi các con bé mọn! Ta viết cho các con vì các con đã biết Đức Chúa Cha. Hỡi các bậc phụ lão! Tôi đã viết cho các ông vì các ông đã biết Ngài từ lúc ban đầu. Hỡi các bạn trẻ! Tôi đã viết cho các bạn vì các bạn mạnh mẽ, Lời Đức Chúa Trời ở trong các bạn, và các bạn đã chiến thắng kẻ ác.”

Nếu bạn đã thắc mắc tại sao mình luôn chịu đựng điều gì đó-đối diện nan đề này hoặc nan đề khác-và không có chiến thắng trong cuộc đời của mình, có lẽ bạn cần dành nhiều thời gian hơn trong Lời Chúa.

Nhiều tín hữu đi nhà thờ mỗi tuần để lắng nghe ai đó giảng Lời Chúa cho họ, nhưng bản thân họ không bao giờ biết Lời Chúa. Nếu bạn muốn sống trong chiến thắng, hãy để Lời Chúa là ưu tiên trong đời sống hàng ngày của bạn. Thực tế thì điều này có nghĩa bạn công bố Lời Chúa trong lúc bạn chuẩn bị sẵn sàng vào buổi sáng, lắng nghe sự dạy dỗ và nhạc thờ phượng trên đường đi làm. Có thể bạn muốn sử dụng giờ ăn trưa để đọc Lời Chúa hay đi ra ngoài và cầu nguyện.

Đây chỉ là vài ý tưởng để dằm thắm Lời Chúa trong đời sống bạn. Hãy làm điều hiệu quả nhất cho bạn để bảo đảm bạn đeo đuổi lẽ thật của Ngài đều đặn, liên tục. Việc bạn để Lời Chúa làm ưu tiên hàng đầu sẽ thay đổi cuộc đời bạn.


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con muốn được đầy dẫy Lời Ngài trong đời sống con. Con không chỉ muốn nghe ai đó nói cho con Lời Ngài một tuần một lần, con muốn mình phải biết Lời Chúa. Xin dẫn dắt con và chỉ cho con cách để đeo đuổi Lời Ngài liên tục.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon